Lời khuyên của các chuyên gia khi chọn thiết bị vệ sinh theo Nguyên liệu

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Lời khuyên của các chuyên gia khi chọn thiết bị vệ sinh theo Nguyên liệu

Thiết bị vệ sinh viglacera - Viglacera


 
 Trước đây , khi nói đến thiết bị vệ sinh viglacera , người ta nghĩ ngay đến sứ. Nhưng hiện nay với sự đa dạng về Nguyên liệu đã tạo ra các thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ sứ , đá tự nhiên , đá nhân tạo , kính , composite , arcrylic , inox... mẫu mã , hoa văn và màu của thiết bị vệ sinh sứ rất sản vật phong phú nhưng chủ yếu dùng nhiều sắc sáng – sạch , hoa văn chỉ viền điểm xuyết nhẹ , chẳng thể hiện rạng rỡ hay “tưng bừng”. 

 
su-ve-sinh
 
 

>> Quy trình sản xuất thiết bị vệ sinh

 
Theo đó , mỗi chủng loại đều mang những nét đặc điểm riêng , cả về Bản năng sử dụng , độ bền và nhân tố cảm biết cái đẹp. Sự sản vật phong phú về Nguyên liệu cung cấp cho người tiêu dùng nhiều dịp chọn lọc và cả sự cân nhắc trước khi chọn lựa. 
Vậy bạn sẽ quyết định Nguyên liệu nào để có thiết bị vệ sinh ăn nhập cho công trình hoặc ngôi nhà của mình? Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia trong ngành mà bạn có khả năng tham khảo: 
 
Sứ vệ sinh
 
đi hàng đầu có khả năng kể đến sứ vệ sinh. Thế mạnh của sứ vệ sinh tráng men là nhẹ , pha tạo được nhiều sắc màu , mẫu mã và giá tự do tương đối rẻ so với hàng ngoại nhập cũng như so với các Nguyên liệu khác. Trang thiết bị phòng ngự sinh thường được sử dụng nhiều nhất là hàng sứ tráng men làm ra trong nước do có giá vừa túi tiền. 
có khả năng biên soạn sản phẩm của các hãng Lộ rõ ra trên thịt thà hiện nay như Viglacera , đồng tâm , Prime , Picenza , đông Lam , viglacera ... Bên cạnh đó các sản phẩm nhập từ Italy , Tây Ban Nha , Đức , Mỹ , Nhật Bản , Hàn Quốc... Thì rất cao. Đặc điểm của sứ vệ sinh sạch dễ lau chùi và mẫu mã không thua kém hàng ngoại nhập , biết phối màu và Xếp đặt thì phòng cũng giàu có lịch sự không kém các Nguyên liệu đắt tiền khác. 
 
Trang thiết bị phòng ngự sinh thường được sử dụng nhiều nhất là hàng sứ tráng men. 
Người tiêu dùng nay có xu hướng chỉ muốn chọn sản phẩm đồng bộ từ bàn cầu , lavabo , cho đến gạch ốp lát đều cùng một tông sắc , họa tiết. Mẫu mã , hoa văn và màu của thiết bị vệ sinh sứ rất sản vật phong phú nhưng chủ yếu dùng nhiều sắc sáng – sạch , hoa văn chỉ viền điểm xuyết nhẹ , chẳng thể hiện rạng rỡ hay “tưng bừng”. 
 
Đặc biệt hoa văn được in chìm trong men sứ trước khi nung , nhờ đó khó bay màu trong môi trường nước có nhiều clorin. Đối với hàng thứ cấp , hoa văn được dán như đề can , mau bong tróc. Một xu hướng nữa cũng được khách hàng ham chuộng là chọn những sản phẩm “tối giản” – chỉ một màu sứ trắng ngà , không họa tiết; mẫu mã thanh tú , đơn sơ ít đường nét. 
 
Về công nghệ , với kỹ thuật Proguard được áp dụng trong các sản phẩm sứ , nước sẽ không dính vào bề mặt , chắn việc hình thành các vết ố do cặn khoáng làm nên. Ngoại giả sản phẩm sứ vệ sinh còn có kỹ thuật Hyperkilamic – sử dụng biến hóa phá hủy vi khuẩn của kim khí bạc có trên bề mặt sứ nhằm chắn sự phát triển của vi khuẩn , làm sạch trơn bóng bề mặt. Đó là những sáng tạo mới trong sản phẩm sứ mà khách hàng có khả năng quyết định lựa chọn. 

Đá tự nhiên và nhân tạo 
 
Đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn bếp , rửa mặt , điểm trang , bàn để lồng bồn tắm... Sắc diện của đá tự nhiên đã tạo nên nhân tố cảm biết cái đẹp cao vì không tấm nào đồng đẳng hay trùng lắp về vân hay màu. Tuy nhiên , đá tự nhiên có độ mao rỗng trong kiến trúc nên dù bề mặt được mài phẳng nhưng vẫn có độ thấm nước và cũng có khả năng vỡ nếu va chạm mạnh. 
 
Đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn bếp , chậu rửa viglacera , điểm trang , bàn để lồng bồn tắm... 
Đá nhân tạo không nung , sử dụng khoảng 70% bột đá , đá nghiền tự nhiên và 30% là keo resin gốc polymer làm chất kết dính cứng và đúc theo khuôn mẫu. Bởi vậy , sản phẩm nhẹ hơn loại bằng đá tự nhiên khoảng 30%. 

 
su-ve-sinh-1
 

ví dụ , bàn cầu được đúc liền giữa bộ phận ngồi với két nước thành một khối , nắp cũng bằng đá và nặng khoảng 70 kg. Nhờ sử dụng bột đá tự nhiên và hóa màu nên có khả năng làm nên các sắc diện chính như granite , đá đá hoa , mã não... Do phân bố cốt liệu khá giản đơn và kết dính bằng keo đặc biệt nên có khả năng chế tạo sản phẩm đa dạng như bồn rửa mặt , bồn rửa chén , bàn cầu , bồn tắm , mặt bàn bếp , mặt bàn quầy , cột trang trí... 
Lợi thế của việc “đúc nguội” là tạo được nhiều dáng vẻ và kiểu cách. Chả hạn , bàn bếp hay bàn lavabo bằng đá tự nhiên thì phải khoét lỗ để lồng bồn rửa bằng Nguyên liệu khác vào , nhưng sản phẩm bằng đá nhân tạo có khả năng đúc liền bàn và bồn thành một mặt mà không có khớp nối. 
 
Thiết bị bằng inox , kính , composite 

Nguyên liệu inox cũng được dùng làm các loại bồn hay tạo mặt bàn nhưng nó chỉ có một màu kim khí. Điểm trội hơn là nhẹ , giá rẻ và vệ sinh sạch. Tuy nhiên , theo nhận xét của nhiều người đây là loại "tầm tầm bậc trung" trên thịt thà hiện nay. Sản phẩm bằng inox không có vẻ mỹ thuật lắm và không tạo dáng tốt được do phải hàn , dập , gò. 
 
Một Nguyên liệu nữa là nhựa composite. Sản phẩm chính thường thấy là bồn tắm và khay trong buồng tắm đứng vì nó chỉ tận dụng được một mặt làm láng , còn mặt trái vẫn để thô ráp , lộ ra những sợi thủy tinh. 
 
Kính thường thấy tính đương đại , sang với hiệu ứng cảm biết cái đẹp đặc biệt. 
Kính trong thường được gia cường bằng biện pháp nung nóng chảy và làm nguội nhanh. Kính này áp dụng tốt trong biểu lộ các mặt , chân bàn , ngăn tủ cũng như bồn rửa trong phòng ngự sinh. Việc lau chùi thuận lợi và trông sạch sẽ. Hàng kính có giá tương đương với đá tự nhiên và trang bị sản phẩm sen vòi toto bằng kính thường thấy tính đương đại ,  thiet bi ve sinh viglacera   sang với hiệu ứng cảm biết cái đẹp đặc biệt. 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh