Lắp đặt thiết bị vệ sinh phù hợp với đèn sưởi nhà tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Lắp đặt thiết bị vệ sinh phù hợp với đèn sưởi nhà tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Hiện nay rất nhiều gia đình Việt lựa chọn đèn sưởi làm thiết bị vệ sinh viglacera trang trí nhà tắm thêm đẹp và sang trọng hơn . Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng , chúng ta nên vệ sinh đèn sưởi để chúng thêm mới mẻ và có thể tăng độ bền hơn nữa .
  
1. Lưu ý
 
Khi sử dụng đèn suởi ít nhất chúng ta nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa lạnh) như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ của đèn sưởi được tăng cao .
 
thiết bị vệ sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera 
 
Theo chuyên gia thiết kế nội thất phòng tắm thì đây là một thiết bị điện , chính vì vậy chúng ta cần phải ngắt điện trước khi vệ sinh thiết bị này . Loại đèn này thường được lắp đặt trên tường hoặc cố định trên trần phòng tắm , được lắp đặt ở độ cao trên 1m8 , cần phải dùng thang , vì vậy nên chú ý độ an toàn viglacera khi vệ sinh đèn sưởi phòng tắm .
2. Các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm
 
Vệ sinh đèn sưởi thì trước tiên chúng ta vệ sinh bóng đèn . Tháo bóng đèn nên nhớ là đặt chúng cẩn thận tránh bị lăn có thể vỡ dùng một miếng vải ướt để lau toàn bộ bề mặt của chiếc đèn sưởi và các bóng đèn , sau khi sạch sẽ rồi bạn phải lau khô bằng khăn .
  
Trước hết bạn tháo các nắp xung quanh đèn ra , đến lúc này hãy chắc chắn bàn cầu viglacera một lần nữa là công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng kim loại trên thân đèn (để đảm bảo an toàn tối đa) cũng dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng xung quanh cánh để loại bỏ bụi .
 
Sau khi làm sạch cánh quạt bạn cũng nên lau xung quanh bên trong đèn để loại bỏ bụi . Chuyên gia thiết kế phòng tắm cũng lưu ý các nắp quạt bạn cũng cần làm sạch sau đó lau khô để tiếp tục lắp đặt lại .
 
thiet bi ve sinh viglacera  
Thiết bị vệ sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
Cuối cùng , sau khi bóng đèn và cánh quạt đã được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo thì bạn bắt đầu lắp đặt lại từ cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn và cuối cùng là kiểm tra bằng việc cho đèn sưởi nhà tắm hoạt động trở lại xem có vấn đề gì không .
 
Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là công đoạn cần thiết để đảm bảo an toàn chậu rửa viglacera và đạt hiệu quả khi sử dụng mà thiết bị này mang lại trong suốt mùa đông dài . Hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách là những gửi gắm mà chúng tôi muốn mang đến các bạn và  Viglacera chúng tôi hi vọng nó phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chăm sóc gia đình yêu thương của mình .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo