​Làm thế nào để bắt đầu công việc sửa chữa căn hộ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
​Làm thế nào để bắt đầu công việc sửa chữa căn hộ?

Thiết bị vệ sinh viglacera


Làm thế nào để bắt đầu công việc sửa chữa căn hộ? Giai đoạn này là một trong những giai đoạn dơ bẩn nhất của việc sửa chữa thiết bị vệ sinh viglacera. Thêm một trong những công trình quan trọng nhất và bụi bặm là sự thay thế block cửa sổ. Nó là cần thiết để làm điều này trước hết vì bụi bẩn sẽ không công nhận trong các giai đoạn sau đây và nó bị cấm tại tất cả các cửa sổ mở trong hội họa và nền công trình ( giọt lớn của nhiệt độ và độ ẩm là không công nhận ).
thiet bi ve sinh vigalcera chinh hang
 
Sau khi lắp đặt các cửa sổ và cửa sổ cũng là cần thiết để đóng gói ngay ra phim polyethylene và để che trên cửa sổ ngoài của fiberboard ( để tránh trầy xước ). Giai đoạn sau là hệ thống dây điện. Dây có thể được cài đặt trong tường hoặc trên sàn thiết bị vệ sinh viglacera . Dây được thực hiện bên trong đường ống để đảm bảo an toàn điện và tăng độ tin cậy. Các đường ống bảo vệ hệ thống dây điện từ thiệt hại bên ngoài và cho phép thay thế các dây hoàn toàn mà không phá vỡ các bức tường và sàn nhà chỉ đơn giản bằng cách chèn các dây mới thay cho cái cũ. Nhà Tranh sau các hệ thống dây điện. chậu rửa viglacera Những sai lầm thường gặp trong việc tiến hành đồng thời của thiết bị vệ sinh viglacera  các công trình đó xảy ra khi công nhân quên đặt ra một trong các loại cáp và các họa sĩ nhà đã dán và vuốt ra các bức tường. Kết quả là, các công trình bổ sung là cần thiết để niêm phong các cuộc rượt đuổi trên tường thành. Những nơi chuyển thức ăn và vị trí ổ cắm trên tường và số lượng của họ phải được nghĩ ra từ trước. sen vòi viglacera Đề án của dây điện thường được đưa vào các dự án thiết kế. Sau đó hệ thống phải được sẵn sàng để phục vụ trong trường hợp thất bại. Ngoài các dây dẫn điện, cáp điện thoại và cáp truyền hình được đặt ra.

Cáp điện không nên đặt ra gần điện thoại và cáp ăng-ten để tránh đón tiếng ồn và nhiễu. Những khoảnh khắc đặc biệt nhất được đặt ra cáp truyền hình. Để làm cho hai ( hoặc ba) bộ TV trong căn hộ cáp thứ hai thường chỉ đơn giản là hàn chặt vào song song, do đó kháng cáp được hạ xuống. Kết quả là, chất lượng hiển thị là xấu đi, nhiều chương trình không thể được nhận và vv. Để tránh tình trạng như vậy nó là cần thiết để mời một chuyên gia có thiết bị đặc biệt. thiết bị vệ sinh viglacera Anh ta sẽ đo lường mức độ tín hiệu của mỗi TV- feeder và cài đặt TV- ampli hay TV- lọc. Vẽ tranh là một quá trình lâu dài nhất, đó là lý do chậu rửa viglacera  tại sao nó được tiến hành đồng thời ở tất cả các cơ sở, nếu có thể. sen vòi viglacera Sự chậm trễ được liên kết với các công nghệ. Mỗi lớp áp dụng của thạch cao ( hoặc điền vào hoàn thiện ) phải khô hoàn toàn trước khi làm việc sẽ tiếp tục. Công trình vệ sinh trong các thỏa thuận và bếp bắt đầu cùng lúc với sơn nhà. Nó là tốt hơn để thực hiện cái gọi là tác phẩm bẩn ở nơi đầu tiên và đồng thời.
thiet bi ve sinh viglacera chinh ang gia rẻ
 
Phù hợp với kế hoạch của hàn vị trí thiết bị vệ sinh, đuổi theo tường và đường ống chạy được tiến hành. Tuyển sinh hơi tản nhiệt được chuẩn bị, vòi nước và dấu ngoặc đơn được gắn kết, nhưng tản nhiệt không được cài đặt. Sau đó,sen vòi viglacera  các công trình vệ sinh trong các thỏa thuận được tiến hành theo kế hoạch. Các phòng tắm được gắn kết, sau đó bức tường được làm mượt và ngói được đặt trên các bức tường. Giai đoạn sau được lắp ráp trần và đặt gạch trên sàn. Và cuối cùng khác các thiết bị vệ sinh, máy trộn và các phụ kiện được gắn kết. Sau khi hệ thống dây điện, lắp đặt các tấm hình hoa hồng và hộp thiết bị đầu cuối điện áp được kiểm tra ở tất cả các điểm. Kết thúc của hệ thống dây điện được cách điện và đặt ra vào tấm hình hoa thị. Ổ cắm và máy cắt không được cài đặt trong giai đoạn này để tiết kiệm xuất hiện thiết bị vệ sinh viglacera trên bề mặt của họ. Việc hoàn thành puttying tường được tiến hành đồng thời. Việc kiểm soát kỹ thuật chính xác của khô của lớp thạch cao ( điền ) được thực hiện bởi drymeter. Nó là một công cụ đặc biệt để đo độ ẩm của vật liệu.   Giai đoạn sau đây là quá trình điền. Điền có thể được thực hiện với các vật liệu khác nhau từ hỗn hợp xi măng - cát nề bình thường để sàn tự san bằng. Ưu điểm của hỗn hợp đơn giản là làm giảm thanh danh của mình, bất lợi là hỗn hợp như là khó khăn hơn nhiều liên kết ở cấp độ và thời gian khô cuối cùng của điền như là 40 ngày, chỉ sau đó giai đoạn tiếp theo của công việc với sàn có thể được tiến hành, i. e. thời gian là quá dài. Sàn tự san bằng tự sắp xếp là đắt hơn nhiều, nhưng hiện đại hơn.

Hiệu chỉnh xảy ra gần như tự động i. e. giải pháp chất lỏng của hỗn hợp được đổ ra, sau đó nó chạy và bạn nhận được các bề mặt ngang. Thời gian khô cuối cùng là ngày 15 i. e. bạn có nền kinh tế thời gian đáng kể. Hệ thống sàn ấm áp được cài đặt vào các điền. thiết bị vệ sinh viglacera Nếu cái gọi là quy trình ướt là không thể áp dụng các công nghệ của việc xếp thẳng khô (công nghệ fill) được sử dụng căn cứ cho sàn nhà có thể điều chỉnh ăn bám sàn được gắn kết. Sau khi điền hộp  chậu rửa viglacera cửa và cửa được cài đặt. Lắp cửa ra vào phải đưa vào tài khoản của độ dày tương lai bao gồm sàn. Sau khi cài đặt các cửa có thể được đưa ra khỏi bản lề của nó và gỡ bỏ cho đến khi kết thúc việc sửa chữa hoặc đóng gói thành bộ phim polyethylene để tránh thiệt hại. Đồng thời trần có thể được sơn và gạch có thể được đặt trong đó cơ sở nơi nó đã được lên kế hoạch  thiết bị vệ sinh  . Ngói phải được đặt trên lớp phủ hoàn toàn khô. Hoàn thiện lắp sàn phụ thuộc vào kế hoạch bao phủ. Trong hầu hết các trường hợp ( nếu kết thúc phủ không phải là ngói ) thiết bị vệ sinh viglacera điền được bao phủ bởi nhựa đường mastic và gỗ dán giấy được đặt. Chúng được gắn cố định vào sàn bằng vít tự khai thác. Một tấm ván ép được cố định bằng 30-50 vít tự khai thác để cung cấp sửa chữa gần ván ép và dịch vụ lâu dài của sàn nhà mà không rít và phồng lên. Các ván ép cho sự cách nhiệt và âm thanh bổ sung. Sau khi lắp đặt của gỗ dán xong, hình nền cho bức tranh có thể được dán trên tường.

Trong khuôn viên nơi kết thúc bọc phủ sàn nhà là sàn gỗ hoặc sàn gỗ tích trữ, các hình nền thường được dán ( không cho sơn ) ở nơi đầu tiên. Sau đó, bao gồm sàn được gắn kết. Nếu kết thúc bọc phủ sàn nhà là sàn gỗ khối, gỗ được đặt ở vị trí đầu tiên, sau đó nó được cạo và bao phủ bởi một lớp sơn. Sau này các bức tường - tờchậu rửa viglacera thông thường được dán và sàn gỗ được bao phủ bởi các lớp còn lại của sơn mài ( tùy thuộc vào chất lượng của gỗ và sơn mài ) sen vòi viglacera  Hậu quả đề cập là chỉ được liên kết với quá trình xáo trộn như vậy khi số lượng lớn bụi được tạo ra. Mặc dù thực tế rằng mài sàn tốt được trang bị máy hút bụi, lượng đủ bụi được kết tủa trên các đối tượng xung quanh bao gồm cả bức tường. Bụi là rất gay gắt và là bị rửa trôi. Đó là lý do tại sao để không làm tổn hại đến hình nền, chúng được dán sau khi xáo trộn và để sàn gỗ không thiết bị vệ sinh viglacera  hấp thụ độ ẩm dư thừa nó được bao phủ bởi một lớp sơn nền trước khi dán. Sau này các công trình chính có thể được coi là hoàn thành. chậu rửa viglacera Nó chỉ còn lại để cài đặt các plinths, các yếu tố trang trí, máy cắt và ổ cắm, chủ sở hữu bức màn, để treo cửa, nhà máy - băng và những người khác. Trong kết luận nó là cần thiết để lưu ý rằng chuỗi các công trình đã được liệt kê nói chung và có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình xác định số lượng phòng trong tiền đề, nguồn lực của bạn, đặc thù của việc xây dựng các cơ sở đa cấp. Nó được dựa trên cảm giác thông thường và mọi người có khả năng phân tích độc lập có thể tạo ra một trình tự như vậy. 

Xem thêm: Tỏa sáng và long lanh ở khắp mọi nơi
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh