Làm đẹp nhà vệ sinh nhỏ với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Làm đẹp nhà vệ sinh nhỏ với thiết bị vệ sinh viglacera

Viglacera - Thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera

Nhà ống thường tận thu chiều cao tầng , khi đó thiết kế khu vệ sinh đồng trục thẳng đứng để dễ dàng “chạy” hộp kỹ thuật , hệ thống cấp thoát nước. Dù đó là sự tiện dụng nhưng cũng không nhất thiết phải dập khuôn như vậy . Thiết kế còn phải dựa vào công năng sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera của từng gia đình , của từng công trình cụ thể để bố trí không gian . Khi đó có thể mỗi tầng có một hay vài phòng vệ sinh viglacera với những vị trí khác nhau và không đồng trục . Có thể tạo bậc cao để phân chia không gian cho phần tắm và những chức năng khác .
 
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Nhà vệ sinh ngày nay không thể ... xấu bởi đó là nơi thư giãn thực sự ngay trong gia đình . Hiện nay các gia chủ rất chăm chút , tỉ mẩn trang trí và trang bị vật dụng thật sạch đẹp cho không gian này . Lắm khi , khu vực vệ sinh chậu rửa viglacera còn hiện đại và trang nhã hơn cả phòng khách , phòng ngủ ... vì nó có tần suất sử dụng nhiều trong nhà ở .
 
Diện tích trung bình vừa đủ , không quá chật cho một nhà vệ sinh tương đối chuẩn thường khoảng 4 m2 với ba khu vực , bồn cầu , bồn rửa (lavabo) và khu tắm đứng . Ví dụ phòng có bề rộng 1,4 m và bề dài 2,7 m , chia làm ba khu vực , mỗi khu 0,9 m   Bên cạnh việc quan tâm đến bàn cầu viglacera sự thông thoáng ,  có một yếu tố hệ trọng nữa là nhà vệ sinh cần phân biệt hai không gian khô và ướt . Khu vực khô lắp đặt bồn cầu và chậu rửa viglacera , khu ướt dành để tắm .  Tách bạch hai khu vực này , nhà vệ sinh sẽ sạch ,sen vòi viglacera không bị nhầy nhụa và dễ dàng làm vệ sinh phòng . Tách khu vực tắm, không để nước vấy ra bằng phòng tắm đứng , bằng màn viglacera, vách lửng kính , bồn tắm hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực khô .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh