Kinh nghiệm vệ sinh bồn cầu Viglacera trắng sạch

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Kinh nghiệm vệ sinh bồn cầu Viglacera trắng sạch

Ngày nay trên thị trường thiết bị vệ sinh đã xuất hiện các loại bồn cầu Viglacera giá rẻ tự động, người dùng không cần chạm tay vào nắp bồn cầu khi mở, loại này có khả năng chống bản, sưởi ấm, tự động xả nước làm sạch. Nhưng đa số người dùng vẫn đang sử dụng những bàn cầu Viglacera xả tay. Chính vì thế thường xuyên phải vệ sinh loại bồn cầu này, vậy làm thế nào để vệ sinh bồn cầu Viglacera một cách khoa học? hãy tham khảo các bước dưới đây:

​* SỬ DỤNG BỒN CẦU VIGLACERA SAO CHO LUÔN SẠCH VÀ BỀN?

Bước đầu tiên trong công đoạn làm sạch bồn cầu Viglacera là bạn nên chọn chất tẩy rửa làm sạch bên trong bàn cầu. Trên thị trường hiện nay có rát nhiều loại tẩy rửa, với các dạng lỏng, gel, bột. Ban đầu bạn xối một ít nước sau đó cố gắng phun chất tẩy càng gần vành bồn cầu càng tốt. Tiếp đó đóng nắp rồi để một thời gian chất tẩy sẽ tác động đến các vết bẩn và vi khuẩn, tránh bị vết bẩn vào nơi đã làm sạch.

Vệ sinh bồn cầu viglacera sạch đẹp nhất

Vệ sinh bồn cầu viglacera sạch đẹp nhất

Trong lúc chờ đợi chất tẩy ngấm vào bên trong, bạn nên bắt đầu kì cọ bên ngoài bồn cầu. Bạn cũng nên dùng nước tẩy rửa, hay dùng bột giặt để đánh sạch bên ngoài. Lưu ý: tránh đổ nước xà phòng vào bên trong bồn cầu.

Làm sạch phần ghế bồn cầu ViglaceraPhần ghế ngồi là phần trực tiếp tiếp xúc với chúng ta nên bộ phận này cần phải được làm thật sạch sẽ. Nhất là ở các kẽ bạn cần phải sử dụng các công cụ chuyên dụng để kì cọ, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng không dùng nữa để kỳ ở những kẽ nhỏ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi đã làm sạch phần ghế bạn tiến hành tiếp kì cọ bên trong bồn cầu. Lúc này chất tẩy rửa đã ngấm nên bạn có thể dễ dàng kì cọ hơn. Chỉ cần những thao tác nhẹ nhàng là bồn cầu đã rất sạch sẽ rồi. Cuối cùng bạn hãy xả lại bằng nước sạch.

Vệ sinh bồn cầu viglacera sạch đẹp nhất

Vệ sinh bồn cầu viglacera sạch đẹp nhất

Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh Viglacera khác như: bồn tiêu Viglacera, chậu rửa Viglacera cao cấp ...bạn cũng có thể sử dụng phương pháp vệ sinh này với xà phòng hoặc nước rửa bát. Không nên dùng các chất tẩy rửa bồn cầu.

Với phương pháp trên bạn có thể cọ rửa bồn cầu Viglacera một cách dễ dàng mà không làm mất nhiều thời gian. Hãy giữ cho thiết bị vệ sinh luôn sạch đẹp, đó cũng là việc bảo vệ an toàn, đảm vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

>>> Bồn tiểu nam Viglacera T50 – Sự lựa chọn dành cho nam giới

Qúy khách có thể tham khảo thêm một số dòng bồn tiểu nữ tại đây 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi