Không gian phòng tắm bừng sáng với thiết bị vệ sinh màu đỏ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Không gian phòng tắm bừng sáng với thiết bị vệ sinh màu đỏ

Màu đỏ là một gam màu rực rỡ và vô cùng cuốn hút, dù là màu sắc của không gian hay các vật dụng trang trí thì màu đỏ vẫn luôn khiến con người ta không thể nào rời mắt khi nhìn thấy nó. Sự cá tính rất thu hút đã làm cho màu đỏ trở thành một gam màu được rất nhiều người ưa chuộng khi thiết kế không gian sáng tạo. Những mẫu thiết kế phòng tắm màu đỏ sẽ khiến bạn muốn hô biến căn phòng tắm của nhà mình ngay và luôn.

1. Phòng tắm màu đỏ toàn tập

Gam màu đỏ luôn thu hút và gây ấn tượng với đôi mắt của chúng ta. Nhưng để tránh cho nhà tắm của bạn quá rực với màu đỏ, bạn có thể sử dụng màu đỏ với các tông đậm nhạt khác nhau. Bên cạnh đó xen kẽ với đồ nội thất màu trắng mang lại cho phòng tắm này vẻ hiện đại, sang trọng và rất sạch sẽ.

Mau phong tam mau do

Ảnh phòng tắm màu đỏ mẫu 1 (Ảnh Afamily)

Phòng tắm với thiết kế cổ điển, khi bồn tắm được đặt ở góc nhỏ sát tường, bên ngoài là chậu rửa mặt. Toàn bộ tường phòng tắm được sơn sắc đỏ, kết hợp thêm bồn tắm cùng tone màu. Còn lại các món đồ nội thất đều là gam màu trắng giúp hạ nhiệt màu đỏ xuống và phòng tắm trở nên sang trọng hơn.

Phong mau mau do mau 2

Ảnh phòng tắm màu đỏ mẫu 2 (Ảnh Báo điện tử Gia đình và Xã hội)

2. Kết hợp 4 gam màu tương phản đen - xám - đỏ - trắng

Nếu đã tìm hiểu qua về cách phối màu sắc, bạn sẽ nhận ra đen - đỏ - trắng chính là bộ ba phép thuật trong trang trí nội thất. Đối với bài trí phòng tắm, bạn hãy tuân theo quy tắc sau đây: Chọn màu trắng làm tông chủ đạo, sử dụng màu đen, đỏ tiết chế hơn như một phần bức tường, bồn tắm hay chậu rửa. Hai màu đen và đỏ được sử dụng song song ở vị trí đối lập với màu trắng sẽ giúp bạn sở hữu một phòng tắm độc nhất 

Phong tam mau do mau 3

Ảnh phòng tắm màu đỏ mẫu 3 (Ảnh Afamily)

Phòng tắm màu đỏ đơn giản với buồng tắm đứng lắp cửa kính, bồn rửa mặt màu trắng cỡ lớn. Kết hợp thêm tường nhà được ốp gạch màu đỏ với nhiều tone màu từ đậm đến nhạt với các ô hình vuông nhỏ xíu giúp dịu đi sắc đỏ rực và cân bằng tổng thể

Phong tam mau do mau 4

Ảnh phòng tắm màu đỏ mẫu 4 (Ảnh Afamily)

Tường nhà màu ghi, sàn nhà màu trắng, kết hợp thêm thảm đỏ, bồn tắm và bồn rửa màu đỏ khiến phòng tắm màu đỏ đạt được hiệu ứng mạnh vừa cá tính lại vừa chất.

Phong tam mau do mau 5

Ảnh phòng tắm màu đỏ mẫu 5 (Ảnh Báo điện tử Gia đình và Xã hội)

3. Phòng tắm màu đỏ với điểm nhấn từ gạch ốp lát

Ốp gạch phòng tắm là cách truyền thống nhưng rất hiệu quả cho những không gian ẩm ướt như nhà tắm. Bạn có thể dùng gạch trang trí màu đỏ phối thành những đường thẳng ở chân và giữa tường để tăng thêm sự ấn tượng và lạ mắt cho những căn phòng tắm màu trắng truyền thống.

Phong tam mau do mau 6

Ảnh phòng tắm màu đỏ mẫu 6 (Ảnh sưu tầm)

Những mẫu phòng tắm đỏ mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho không gian nhà tắm của bạn. Những mảng tường đen hoặc trắng xen lẫn với màu đỏ cũng sẽ tạo cảm giác rất thú vị cho người sử dụng vì nếu quan sát từ xa bạn sẽ thấy sự kết hợp màu này giống như đổ bóng giúp phòng tắm nhà bạn càng trở nên độc đáo. 

Tác giả bài viết: Hải Linh

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh