Không gian nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn với gương để phản chiếu

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Không gian nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn với gương để phản chiếu

Thiết bị vệ sinh viglacera


Thiết kế phòng tắm này rất vuông vức . Ngoài đặt một bồn tắm , một bồn cầu , người thiết kế còn xây thêm một bồn rửa tay có hình vuông , sử dụng chất liệu  phủ bề mặt khiến cho việc giặt rửa rất tiện lợi . Chủ nhà có thể tránh được nỗi lo ẩm ướt với thiết kế phòng tắm dạng mở Vật dụng bằng thiết bị vệ sinh viglacera màu trắng đồng nhất với phong cách của không gian , tạo nên một cảm giác hoàn mỹ .
 
Thiết kế  sen vòi viglacera là giải pháp tiết kiệm không gian nhất đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ Nhờ đó có thể để dành các không gian còn lại cho việc chứa đồ đạc . Phong cách đơn giản của phòng tắm kết hợp hài hòa với gạch men màu xám , bồn rửa tròn vừa vặn với vị trí thụt vào của bức tường . Điều này cho thấy kiến trúc sư đã tận dụng rất hoàn hảo điểm yếu của không gian và biến nó thành điểm mạnh .
thiet bi ve sinh viglacera 232311

Việc tận dụng gạch lát và ánh sáng để tạo ảo giác vô cùng quan trọng đối với một không gian nhỏ . Bàn cầu viglacera có màu sắc hào lẫn cùng màu tường gạch , trang trí thêm tường phía sau để tạo ra chiều sâu . Hiệu quả trang trí tường hoàn hảo với màu sắc đan xen vào nhau , khiến cho không gian nhỏ trở nên rực sáng . Để đáp ứng các nhu cầu cần thiết , gia chủ nên đặt thêm một vài vật dụng trong phòng tắm .
 

Khi nhìn vào bức ảnh , bạn đã có thể cảm nhận , diện tích phòng tắm không hề lớn . Tuy nhiên nếu nhìn tổng thể chậu rửa viglacera lại có cảm giác rất bắt mắt , rộng rãi . Ánh sáng tự nhiên được phản chiếu nhờ chiếc cửa kính rộng rãi , làm cho cho không gian nhỏ cũng trở nên tươi sáng hơn rất nhiều . Nhà thiết kế đã tạo nên cảm giác tầng lớp cho không gian bằng cách lát thêm lớp gạch men màu caro trắng đen để tránh việc màu trắng làm không gian trở nên nhàm chán .
 
thiet bi ve sinh viglacera 976793

Không gian nhỏ có cảm giác  thiết bị vệ sinh  rộng rãi hơn với ơng để phản chiếu . Căn phòng lập tức được rộng gấp đôi dưới sự phản chiếu của gương trang điểm chọn loại lớn , độ rộng của gương chiếm gần trọn bề rộng của bức tường . Lớp gạch lát hoa văn trắng trên tường , ngang dọc xen lẫn , vừa khiến thiết bị vệ sinh viglacera trong  phòng tắm nhỏ trở nên linh hoạt , vừa làm rộng không gian .
 
Không gian này rất linh hoạt, trẻ trung và nghịch ngợm . Phòng tắm trở nên bắt mắt và tươi tắn vớ màu cam kết hợp cùng màu xanh nhạt trong phòng tắm vuông vức . Vì thế đồ dùng trong phòng đều chọn hình cong để trung hòa lại thị lực . Chủ nhân rất tinh tế, giàu tính nghệ thuật nên đã chọn chậu  rửa viglacera màu cam rực rỡ và kết hợp hài hòa với tủ đựng đồ hình cung đồng màu tường .

Xem thêm:  Mẫu phòng tắm nhỏ nhưng mà tiện nghi sang trọng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh