Khám phá mẫu thiết bị nhà nhỏ tiện nghi

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Khám phá mẫu thiết bị nhà nhỏ tiện nghi

Thiết bị vệ sinh

Không ai muốn phải sống trong một căn nhà nhỏ chỉ vẻn vẹn 20m2. Dù rằng vì lý do tình cảnh mà đôi khi chúng tôi không còn sự tuyển trạch nào khác. P.Archi sẽ giới thiệu tới bạn một căn hộ tuyệt đối làm được lợi , xinh đẹp thiết bị vệ sinh viglacera với tổng diện tích chưa tới 20m2.

diện tích của ngôi nhà chỉ vẻn vẹn gần 20m2.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại , tối giản nhưng vẫn đủ các không gian chức năng ít nhất thiết bị vệ sinh gồm có phòng ngủ , phòng sinh tồn chung , bếp và nhà thiết bị vệ sinh.

Tuy thống thống diện tích khiêm tốn , ngôi nhà vẫn có phòng bếp được đồ trang bị bĩ bàng làm được lợi và dĩ chí có cả thang gác bên trong.

Toàn cảnh phòng sinh tồn chung nhìn từ phòng ngủ trên gác xép.

chỗ ngồi nghỉ ngơi và bàn ăn liền kề thiết bị vệ sinh được đặt trong hai khối hộp có kích thước bằng nhau ở giữa nhà.

xung quanh nhà thừa thãi cửa sổ để đón ánh sáng thiên nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

bàn ăn gấp Nhanh nhẹn , rất phù hợp với nhà nhỏ . Mỗi khi cần thêm chỗ ngồi để đón khách chủ nhà chỉ cần gập bàn ăn xuống và trải đệm lên bục gỗ bên dưới.

phòng bếp tương đối Đường bằng phẳng , được đầu tư các thiết bị chi phí trong nhà hiện đại.

Nội thất được bố trí dọc hai bên thân nhà , chừa lại nẻo đường thông thoáng tạo tiện lợi trong sinh tồn hàng ngày.

thang gác dẫn lên gác lửng song song là tủ trữ đồ hiệu quả.

thang gác dẫn lên phòng ngủ nằm trên gác lửng thiết bị vệ sinh viglacera Chỗ ngủ khá Đường bằng phẳng , ấm cúng và thoải mái. Điều gây ấn tượng mạnh đó là thang gác không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển lên tầng trên mà còn là không gian lưu trữ "khổng lồ".

Gầm thang gác được thiết kế thành các ngăn nhỏ với kích thước khác nhau để lưu trữ áo quần giày dép và nhiều đồ phụ kiện khác. Nó là một trong những yếu tố thú nhất của ngôi nhà thiết bị vệ sinh chứng minh rằng bạn có thể tìm ra cách riêng khi sống trong không gian nhỏ nếu bạn Có sẵn sức sáng tạo chậu rửa viglacera .

Chốn riêng tư của hai vợ chồng chiếm trọn căn gác xép.

nhà vệ sinh cực kỳ gọn nhẹ. Cánh cửa được thay thế bằng rèm kéo để tiết kiệm diện tích. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại viglacera, nội thất khôn sen vòi viglacera cùng thực tế và đa chức năng.  

Xem thêm: Trọng tâm khi thiết kế phòng cho bé yêu
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh