Khám phá khách sạn băng độc đáo nhất thế giới

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Khám phá khách sạn băng độc đáo nhất thế giới

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Được xây dựng vào đầu năm 1990  đây là khách sạn băng đầu tiên trên thế giới thu hút hàng triệu lượt khách du lịch chậu rửa viglacera đến mỗi năm . Khách sạn băng này chỉ có thể tồn tại được ba tháng . Đến đầu tháng 4 khách sạn này bắt đầu tan chảy . Vì vậy hằng năm , cứ đến cuối thu , công việc xây dựng và thiết kế mới khách sạn băng này bắt đầu lại từ đầu . 
 
thiet bi ve sinh viglacera 323
 
Để xây dựng khách sạn các kĩ sư phải cần đến hơn 1600 tấn băng lấy từ con sông Torne gần đó cùng với hơn 100 thợ thủ công và thợ điêu khắc lành nghề . Tất cả đồ đạc bên trong từ chiếc cốc , giường ngủ , bát .. đều được làm từ băng và được duy trì ở nhiệt độ -7 độ C . Toàn bộ công việc xây dựng khách sạn băng mất 8 tuần để hoàn thành . 
 
thiet bi ve sinh viglacera 233231
 
Năm nay khách sạn băng kỉ niệm 25 năm thành lập với nhiều thay đổi và hoạt động mới hấp dẫn. T heo đó , một nhà thờ nhỏ và một rạp chiếu phim được xây dựng bên trong khách sạn cùng với 61 phòng riêng và hàng loạt nhà hàng và quán bar cao cấp . Toàn bộ nội thất của khách sạn được thiết kế bởi 42 nghệ sĩ đến từ 11 nước khác nhau trên thế giới vì vậy mỗi phòng lại mang một phong cách riêng mang đậm màu sắc văn hóa của nhiều nước khác nhau .
 
 
Một hội trường lớn có tên Aurora cũng được thiết bị vệ sinh viglacera  xây dựng bên trong khách sạn  thiết bị vệ sinh . Tại đây , hàng loạt các hoạt động giải trí , biểu diễn nghệ thuật , ca nhạc sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng . Ngoài ra, năm nay khách sạn còn tổ chức thêm các cuộc thi trượt băng nghệ thuật , thi trượt tuyết , đua xe chó kéo với đông đảo du khách tham gia .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh