Khám phá Căn hộ có khả năng "biến hình" ở Iran

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Khám phá Căn hộ có khả năng "biến hình" ở Iran

Thiết bị vệ sinh chính hãng

Cân nhắc về hướng nhà sao cho phù hợp với thời tiết 4 mùa luôn là mối băn khoăn của người mua nhà . Tuy nhiên , bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc có quá ít hay quá nhiều ánh nắng chiếu vào nếu sống trong căn nhà Sharifa-ha ở Iran . 
 
thiet bi ve sinh viglacera 43231
 
Các kiến trúc sư tại công ty thiết kế   đã tạo ra một ngôi nhà với những căn phòng có thể xoay chuyển chỉ nhờ một nút ấn . Theo đó thiet bi ve sinh viglacera bạn có thể điều chỉnh hướng phòng để có một căn nhà thoáng mát , tràn đầy ánh sáng vào mùa hè và ấm cũng khi tiết trờ se lạnh . 
 
Một hiện tượng thường thấy ở các thành phố lớn là các ngôi nhà sen vòi viglacera đều có mặt tiền khá nhỏ trong khi chiều sâu lại lớn . Do đó , ưu tiên của các kiến trúc sư là biến mặt tiền từ "hai chiều" thành một không gian ba chiều .
 
Tuy nhiên   thiết bị vệ sinh , những căn phòng có khả năng tự quay quanh trục như thế này thường đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật như phải xây dựng những chiếc tay vịn cầu thang có thể gập lại , cầu thang dịch chuyển tự động cùng nhiều tính năng an toàn khác .
 
Mặc dù những  căn hộ đa năng có những tính năng đặc biệt này coi như này còn khác hiếm , nhưng cơ chế tự xoay này lại có từ rất lâu và chúng thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng thường được sử dụng trong các trường hợp như thay đổi các phân cảnh trên sân khấu trong một buổi diễn hay ở các sàn trưng bày xe hơi .

Xem thêm:  Phong cách tạo cho phòng tắm “xanh”
Từ khóa: nhỏ bé, có thể
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh