Hội thảo tổng kết cuối năm viglacera 2014

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Hội thảo tổng kết cuối năm viglacera 2014

Thiết bị vệ sinh viglacera

 Một năm thành công vang dội của công ty sứ Thanh Trì đã làm cho thương hiệu viglacera càng ngày càng phát triển hơn nữa các dòng thiết bị vệ sinh viglacera đã lan tỏa ra cả nước , xứng đáng được vinh danh là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất sứ đích thực đầu tiên tại Việt Nam .

 thiet bi ve sinh viglacera tong ket cuoi nam
 
Trải qua thời kỳ trầm lắng của thị trường bất động sản các thiết bị vệ sinh viglacera vẫn không ngừng lớn mạng khẳng định vị thế và vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất sứ tại Việt Nam , Công ty CP Sứ Viglacera Thanh Trì tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín , tin cậy mang tên VIGLACERA bằng những con số tăng trưởng trong các chỉ tiêu SXKD với những sản phẩm mới được khách hàng đánh giá cao , cũng như ứng dụng tại các công trình lớn: Nhà quốc hội và “Công trình xanh” - Thăng Long Number One .

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2014 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2015 của Công ty CP Sứ thiết bị vệ sinh Viglacera Thanh Trì .Được sự quan tâm chỉ đạo toàn diện của TCT Viglacera - CTCP, Công ty Sứ  thiết bị vệ sinh Viglacera Thanh Trì đã phối hợp chậu rửa viglacera chặt chẽ với Công ty CP Thương mại Viglacera tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả  năm 2014 Công ty đã hoàn thành toàn diện , trước thời hạn các chỉ tiêu SXKD chính đặt ra : Lợi nhuận tắng sen vòi viglacera 2% ; doanh thu và giá trị SXKD đều tăng 8% so với kế hoạch đặt ra . Đặc biệt Công ty luôn đảm bảo chi trả tiền lương cho người lao động theo đúng thỏa ước lao động tập thể đã ký với mức thu nhập bình quân người lao động tăng 3% so với kế hoạch năm và tăng 7% so với mức lương năm 2013 .

thiet bi ve sinh viglacera tong ket cuoi nam
 
Để đạt được kết quả này , Công ty đã triển khai và thực hiện nghiêm túc các công tác quản trị ; công tác công nghệ - kỹ thuật sản xuất ; công tác tiêu thụ và công tác đầu tư chiều sâu , nâng cao năng lực sản xuất .

Năm 2014 những sản phẩm do Công ty CP Sứ thiết bị vệ sinh Viglacera Thanh trì được ứng dụng tại nhiều công trình lớn mang tầm quốc gia như : Dòng sản phẩm mới bệt V55 đã được công trình tòa nhà Quốc Hội sử dụng , đồng thời cung cấp cho 100% các căn hộ của tòa nhà Thăng Long Number One - Công trình xanh dầu tiên được Bộ Xây dựng cấp giấy chứng nhận tại Việt Nam . Điều này góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và khả năng chiếm lĩnh thị phần của Viglacera ngày càng mạnh mẽ .
 
thiet bi ve sinh viglacera tong ket cuoi nam

 Công ty CP Sứ Viglacera Thanh Trì   tiếp tục phát triển hơn nữa và in đâm sâu hơn vào tiềm thức người tiêu dùng và ghi những dấu ấn sâu đậm hơn trong ngành vật liệu xây dựng dưới sự chỉ đạo của TCT tất cả các chỉ tiêu chính đều tăng trưởng mạnh so với năm trước : Lợi nhuận tăng 97% , giá trị SXKD tăng 7% và thu nhập bình quân tăng 5% .
 
Năm 2015 với sự phát trển không ngừng công ty sứ Thanh Trì đã được tuyên dương và yêu cầu năm 2015 Công ty cần tiếp tục tấn công , tăng doanh thu và nâng thu nhập bình quân cho người lao động , tập trung triển khai 4 nhiệm vụ trọng tâm : Nâng sản lượng bằng cách phát huy hết công suất máy móc , thiết bị củng cố khâu sản xuất , bán hàng chậu rửa viglacera ; nâng cao chất lượng ; cải thiện môi trường thành nhà máy xanh , sạch , đẹp ; phát triển nguồn nhân lực , nâng cao chất lượng nguồn lao động .

thiet bi ve sinh viglacera tong ket cuoi nam
 
Với những khó khăn trước mắt toàn  thiết bị vệ sinh  thể tổng công ty viglacera cần phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa ,  Bên cạnh viglacera đó để tăng tính chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả SXKD cao Tổng giám đốc cũng yêucầu nâng cấp hệ thống phân phối , và đưa ra các tiêu chí cao hơn về chất lượng , mẫu mã cho đơn vị sản xuất .
 
thay mặt toàn bộ CB CNV LĐ trong Công ty Tổng giám độc Nguyễn Anh Tuấn đã phát biểu cam kết hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2015 nâng cao uy tín và quảng bá thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera .
 
Xem thêm: Nổi bật cá tính của chủ nhân căn phòng với màu sắc trong phòng đúng cách
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo