Hết tiền , phòng tắm vẫn đẹp "miễn chê" với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Hết tiền , phòng tắm vẫn đẹp "miễn chê" với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

1. Hài lòng với gương trang trí sáng tạo
 
Chiếc gương cũ kỹ trở nên đẹp hơn nhờ vào bàn tay khéo léo nhà thiết kế đã tạo nên một không gian mới . Chỉ cần làm sạch mảnh gỗ , thiết bị vệ sinh viglacera để nguyên màu mộc và dùng các vật dụng chuyên nghiệp để cắt mảnh gỗ thành hình vòng cung như trong ảnh . Kiểu dáng mới lạ của chiếc gương làm cho phòng tắm bớt đi sự đơn điệu , nếu muốn có thêm chút lãng mạn , bạn có thể đặt một bình hoa tươi nhiều màu phía bên dưới . 
 
thiet bi ve sinh viglacera gia re bat ngo
 
2. Giữ sự đơn giản là đẹp nhất
 
Ngược lại với phong cách trên , bạn có thể lựa chọn kiểu trang trí đơn giản , không cầu kì cho gương , kệ đựng đồ và bồn rửa mặt trong phòng tắm bàn cầu viglacera đẹp mắt . Chiếc gương "ba mảnh" viền kim loại được sơn đen xung quanh , kệ đựng đồ có chung chất liệu , kiểu dáng và tông màu với gương . 
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Phía bên dướ i, chiếc bàn xếp cùng tủ đựng đồ nhỏ là nơi sắp xếp và cất giữ các thiết bị vệ sinh viglacera cần thiết trong phòng tắm . Đối với kiểu trang trí này , bạn chỉ cần tốn một khoản nhỏ để mua sơn mà thôi .
 
3. Đồ cũ vẫn dùng tốt
 
Tận dụng đồ dùng cũ trong gia đình là một cách hay giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm rất nhiều . Một chiếc bàn cũ , một chiếc gương cũ được làm sạch để dùng trong phòng tắm mang lại vẻ đẹp riêng của sự mộc mạc , dân dã .
 
thiet bi ve sinh viglacera het tien van mua duoc
 
Một chiếc giỏ được đóng bởi các thanh gỗ hàng rào cũ đựng đồ dùng hàng ngày như khăn tắm , các vật dụng cá nhân . Nổi bật trên nền những đồ gỗ cũ này là chiếc chậu rửa viglacera  bằng sứ màu trắng và vòi nước mạ crôm sáng bóng .
 
4. Phụ kiện sáng tạo
 
Chậu rửa viglacera mặt đơn giản được làm từ gang tráng men , đặt cạnh chiếc gương mạ vàng sáng bóng trên nền giấy dán tường họa tiết quá đủ để làm nổi bật phòng tắm nhà bạn .
 
thiet bi ve sinh viglacera het tien van mua duoc
 
Một vài phụ kiện nhỏ như là chiếc máy theo dõi lượng nước sử dụng cho thiet bi ve sinh viglacera mỗi phút xả nước là điểm nhấn độc đáo tạo nên nét riêng biệt , viglacera không lẫn vào đâu được cho phòng tắm của bạn .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh