Gam màu trắng cho không gian phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Gam màu trắng cho không gian phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Từ xưa , màu trắng vốn đã được ưa chuộng trong trang trí nhà bởi nó mang lại sự sạch sẽ , tinh tế . Ngoài ra , gam màu trắng dễ bài trí , hợp với nhiều phong cách . Cùng tham khảo mẫu thiết kế thiết bị vệ sinh viglacera nội thất một số phòng tắm với sắc trắng đảm bảo sẽ tạo ra một không gian hoàn toàn mới và đẹp .
 
phòng tắm  hiện đại và tiện nghi này là sự kết hợp giữa màu trắng thanh lịch bàn cầu viglacera, sen vòi viglacera , chậu rửa viglacera , bồn tắm viglacera ... với các điểm nhấn là màu ghạch lát nền
 Lấy màu trắng làm chủ đạo tạo vẻ đẹp tinh tế cho phòng tắm . Tuy nhiên , để tránh nhàm chán , gam màu này được phối với màu nâu của cửa và các điểm nhấn màu sắc từ hoa , trái . Điều này khiến góc nấu nướng trở nên mềm mại và sinh động hơn .
 
thiet bi ve sinh viglacera
Ngôi nhà với thiết bị vệ sinh viglacera màu trắng với chất liệu gạch men bóng sáng của sàn, bàn mang lại hiệu quả sạch sẽ và ấn tượng .
Đây là một phòng tắm  màu trắng có kiểu dáng đẹp và hiện đại . Không gian trở nên thú vị . Trang trí thêm cây xanh cho gian phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên .
  Nếu lo ngại màu trắng khiến căn bếp bị nhợt nhạt , bạn có thể ốp đá màu cho một góc tường để tạo sự thu hút . Trong căn bếp này, góc tường men màu táo xanh bổ sung cá tính và màu sắc cho không gian phòng tắm toàn màu trắng
  
Màu trắng kết hợp với sàn màu nâu, gợi cảm giác ấm áp cho gian phòng . Các đồ trang trí có màu như bình hoa, giỏ quả nhiều màu sắc ... sẽ tạo cảm giác tươi mới , sống động cho phòng tắm màu trắng .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Không gian trắng với một chút ánh sáng ngả vàng hòa lẫn với thiết bị vệ sinh viglacera sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn thay đổi trong nháy mắt thiet bi ve sinh viglacera , hay một vài bức tranh treo tường chứng tỏ  viglacera chủ nhân của nó là một người có mắt thẩm mỹ tinh tế . 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo