Dùng giấy vệ sinh xong có nên bỏ vào bồn cầu hay không

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Dùng giấy vệ sinh xong có nên bỏ vào bồn cầu hay không?

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay là thương hiệu được nhiều gia đình tin dùng, đặc biệt là bồn cầu Viglacera với sức mạnh cuốn trôi nhanh chóng và sạch sẽ mọi vết bẩn. Tuy nhiên, khi dùng xong giấy vệ sinh nên bỏ vào bồn cầu không hay có cách xử lý nào tốt hơn?

Việc giấy vệ sinh nên bỏ vào bồn cầu hay thùng rác không đơn giản căn cứ vào loại bồn cầu nhà bạn đang sử dụng mà còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

1. Chất lượng giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay đa dạng về chủng loại và chất lượng. Nếu sử dụng các loại giấy vệ sinh mỏng, mềm và dễ mủn trong nước thì bạn có thể bỏ vào bồn cầu và xả nước. Tuy nhiên, nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn sử dụng những loại giấy cao cấp hơn. Nên các loại giấy vệ sinh này thường dai hoặc lâu mủn trong nước. Bởi vậy, nếu không cẩn thận mà bỏ giấy vào bồn cầu quá nhiều sẽ dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn khi xả nước.

dùng giấy vệ sinh xong có nền bỏ vào bồn cầu

Chất lượng giấy vệ sinh quyết định nên bỏ vào bồn cầu hay thùng rác

2. Hệ thống cấp thoát nước của phòng vệ sinh

Việc nên bỏ giấy vào bồn cầu Viglacera nhà bạn hay không cũng sẽ phụ thuộc vào hệ thống cấp thoát nước của phòng vệ sinh. Đối với những hệ thống cấp đã xuống cấp và yếu thì bạn không nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu nhé, cho dù đó là loại giấy dễ mủn trong nước cũng sẽ rất dễ khiến tắc. Còn đối với những hệ thống cấp thoát nước mạnh và đều thì bạn có thể bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu nhưng vẫn cần chú ý đến chất lượng của giấy vệ sinh.

dùng giấy vệ sinh xong có nên bỏ vào bồn cầu

Có thể bỏ giấy vào bồn cầu nếu hệ thống cấp thoát nước mạnh và đều

Do đó, việc bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu Viglacera hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng giấy được dùng cũng như hệ thống cấp thoát nước. Ngoài ra, việc bỏ giấy vệ sinh ở đâu cũng còn tùy vào thói quen và quan điểm của mỗi người sử dụng. Có nhiều người cẩn thận nên không bao giờ họ bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu mà sẽ có một thùng rác riêng. Việc này giúp hạn chế tối đa những sự cố tắc nghẽn xảy ra khi sử dụng bồn cầu. Đối với nhiều gia đình do phòng vệ sinh chật hẹp, bạn có thể lựa chọn bỏ giấy vào bồn cầu Viglacera với chất lượng giấy và hệ thống xả phù hợp thay vì phải trang bị thêm một thùng rác làm tốn diện tích.

Để được tư vấn thêm cách chọn mua thiết bị vệ sinh cũng như sử dụng các vật dụng này hiệu quả, liên hệ với Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm tới: 5 mẫu bồn cầu Viglacera giá rẻ đáng mua nhất 2017

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi