Đồng hành cùng thiết bị vệ sinh viglacera để tiết kiệm nước

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Đồng hành cùng thiết bị vệ sinh viglacera để tiết kiệm nước

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng. Các sản phẩm của Viglacera từ bồn cầu, chậu rửa, sen tắm đều được thiết kế hiện đại, công nghệ cao, nhiều tính năng ưu việt đặc biệt là tính năng tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước

Bồn cầu là thiết bị tiêu tốn lượng nước nhiều nhất bởi tần suất sử dụng thường xuyên đồng thời cần lượng nước lớn cho mỗi lần sử dụng để đảm bảo sạch sẽ. Bồn cầu Viglacera bao gồm bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu âm tường, bồn cầu thông minh. Dù là mẫu mã nào thì cũng đều được tích hợp tính năng xả nước tiết kiệm theo công nghệ hiện đại của hãng.

Bon cau Viglacera tiet kem nuoc

Các bồn cầu Viglacera có chế độ xả nước hiện đại như xả rửa vành rim, xả xoáy giúp xả sạch mọi chất bẩn một cách nhanh chóng. Các mẫu bồn cầu chế độ xả nhấn, được tích hợp 2 chế độ xả - xả tiểu 3L và xả đại 6L giúp tiết kiệm được lượng nước sinh hoạt không nhỏ. 

Đặc biệt mẫu bồn cầu thông minh Viglacera với tính năng ưu việt, hệ thống xả rửa thông minh với lượng nước được tính toán kỹ lưỡng giúp cho quý khách hàng có trải nghiệm vệ sinh hiện đại, sạch sẽ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nước hơn hẳn so với dòng bồn cầu thông thường.

Bồn tiểu Viglacera tiết kiệm nước

Bồn tiểu Viglacera được sử dụng nhiều ở các công trình vệ sinh công cộng, cũng là sản phẩm tiêu thụ lượng nước xả nhiều nên đã được hãng Viglacera thiết kế và ứng dụng công nghệ xả nước cực kỳ hợp lý. Giảm thiểu tối đa lượng nước xả, mà vẫn đảm bảo xả sạch sẽ. Đặc biệt các sản phẩm bồn tiểu Viglacera có lắp đặt van cảm ứng được đánh giá giúp tiết kiệm nước hiệu quả với lượng nước xả khoa học, hợp lý, khả năng tự động xả đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất. 

Chau rua Viglacera tiet kiem nuoc

Sen tắm Viglacera tiết kiệm nước

Sen tắm cũng là sản phẩm tiêu thụ lượng nước tương đối lớn mỗi ngày. Để giải quyết bài toán tiết kiệm nước, hãng Viglacera đã thiết kế đầu vòi kết cấu dạng tổ ong, để giúp tạo bọt tiết kiệm nước, đồng thời làm ổn định lưu lượng nước cho dòng nước êm ái, dịu nhẹ. Bên cạnh đó, hãng phát triển công nghệ hòa trộn khí vào nước làm tăng diện tích hạt nước vừa giúp tiết kiệm nước vừa đảm bảo sự thoải mái, thư giãn tối đa cho người dùng.

Sen tam Viglacera tiet kiem nuoc

Ngoài ra Viglacera đã phát triển rất nhiều loại sen tắm, bát sen đa dạng chế độ phun rửa khác nhau vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa giúp tiết kiệm nước.

Sử dụng sen tắm Viglacera, bạn hoàn toàn không lo lắng về vấn đề lãng phí nước. 

Vòi chậu Viglacera tiết kiệm nước

Tuy không sử dụng nhiều nước như bồn cầu và sen tắm, nhưng vòi chậu rửa mặt cũng tiêu tốn một lượng nước đáng kể sử dụng mỗi ngày. Với công nghệ sản xuất sen Viglacera hiện đại của Viglacera sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo về chi phí sử dụng nước của gia đình. Với tay gạt vận hành đơn giản, nhanh chóng giúp điều chỉnh lượng nước theo ý muốn một cách hiệu quả.  Kết cấu dạng tổ ong tạo bọt, cho lượng nước xả ra có cảm giác nhiều hơn tăng cảm giác thoải mái đồng thời tiết kiệm nước.

Voi chau Viglacera tiet kiem nuoc

Trong các loại vòi chậu Viglacera thì sử dụng vòi chậu cảm ứng cho phép người dùng tiết kiệm nước nhiều nhất. Bởi sản phẩm có thể tự động phát hiện người dùng và kích hoạt chế độ xả nước hoặc ngừng xả ngay lập tức, bạn không còn lo lắng về vấn đề rò rỉ hay quên khóa nước. Mức giá vòi chậu Viglacera cao hơn so với sản phẩm thông thường nhưng xét về lâu dài lại đem lại giá trị kinh tế vượt trội về việc sử dụng nước khoa học và hiệu quả, đồng thời mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Viglacera đã áp dụng công nghệ tiết kiệm nước hiệu quả vào tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình như: bồn cầu, bồn tiểu, sen tắm, vòi chậu… vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho cả gia đình vừa đảm bảo trải nghiệm thoải mái cho mỗi người dùng. Do vậy, các gia đình hãy yên tâm lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm của nhà mình. Tới ngay hệ thống showroom Hải Linh - đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng hoặc liên hệ hotline 1900 599 828 để được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm thích hợp.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh