Điểm tô màu sắc cho phòng tắm lịnh lãm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Điểm tô màu sắc cho phòng tắm lịnh lãm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Cùng chọn gam màu bạn yêu thích cho gian phòng tắm thiết bị vệ sinh viglacera . Để mỗi giây khắc bước vào lại là nơi để bạn thư giãn và cảm thấy hoàn toàn dễ chịu nhé.Màu cam là gam nóng , bởi vậy bạn nên sử dụng một cách hài hòa để giúp căn phòng tắm nhà mình luôn tràn ngập khí trời rét mướt , sự trẻ trung và năng động . 

thiet bi ve sinh viglacera to diem cho khong gian noi that
 
Màu hồng làm gam màu chủ đạo cho phòng tắm có khả năng mang lại nét đẹp đầy nữ tính và gợi cảm cho phòng tắm của bạn .Khi sử dụng mà hồng làm màu chủ đạo , bạn bạn không nên sử dụng màu nâu sẫm phối hợp bởi sự tương phản quá mạnh sẽ mang lại những tác dụng không mong muốn . 
 
Sự phối hợp giữa màu trắng và hồng được ham chuộng hơn cả bởi sự phối hợp này sẽ tạo ra một không gian sạch sẽ và tươi mới . Phòng tắm được nhấn nhá bằng bức tường hoa nhí màu tím , cùng tông với bồn tắm. Bức tường hoa này bạn có khả năng sử dụng giấy dán tường để thực hiện . Phòng tắm này lại được trang trí bởi một bức tường hoả hồng ngọt ngào chậu rửa viglacera  Những bông hoa tươi tắn nổi trên nền trắng bốp khôi của nhà tắm vô cùng quyến rũ . 
 
thiet bi ve sinh viglacera to diem cho khong gian nha tam
 
Bạn cũng có khả năng chọn chất liệu gạch men hoa để trang trí  Họa tiết hiện đại của những bông tuy lip cách điệu giúp nhà tắm Trội hơn thấy rõ . Loại gạch men hoa hiện có khá nhiều kiểu dáng trên thịt . Nội thất phòng tắm màu xanh lá mang đến một cảm giác dễ chịu sen vòi viglacera hoàn toàn dễ chịu và khoáng đãng Gạch lát sàn phòng tắm không chỉ tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào mà còn tạo ấn tượng về sự phản ánh ánh sáng từ trên trần xuống . 
 
Bạn có khả năng ốp gạch kính ở một phần của bức tường   thiết bị vệ sinh  thiết bị vệ sinh viglacera , bên cạnh chậu rửa mặt hoặc bồn tắm ... Đặt tạo nên sự thích và cảm giác mới mẻ cho không gian thư giãn. Với những không gian phòng tắm hẹp , gam màu xanh sẽ giúp bạn "nới" rộng diện tích nhà tắm ra đáng để . 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh