Dễ dàng vệ sinh phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Dễ dàng vệ sinh phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
1. Ra tay sạch bàn cầu trạo sắc 
 
Phần nắp vành của bàn cầu viglacera là nơi rất dễ bị trạo sắc có nhiều vi khuẩn. Ngoài việc bạt thủ xung xung dung dịch tẩy rửa có sẵn trên xuất lộ , bạn thượng dư thể tự * cho mình một chất tẩy rửa khác , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và rẻ tiền hơn bằng dấm ăn và baking soda Bạn chích tiêu Dự bị một cốc dấm trắng và một điệu canh baking soda ( thiền nhất tả diêm dùng trong đun nấu , có khả năng mua ở các hàng làm bánh ) rồi đổ cả hai thứ vào toilet , ngâm dĩ nội 30 phút , sau thời gian ấy dùng bản loát chà rửa bàn cầu sát sát . Chiếc bàn cầu bạch hoảng hoảng đích sẽ khiến bạn phải kinh ngạc và bất ngờ . Hoặc bạn sử đắc hỗn hợp chanh và bằng sa Bạn chỉ việc trộn chung 2 loại vật liệu này hỗ  và dùng nó để cọ các vết bẩn Bàn cầu viglacera của bạn sẽ trở nên sáng sạch và phát xú chanh tươi mát. 
 
thiết bị vệ sinh viglacera cao câp
 
2. Vệ sinh gương sen 
 
Khi bạn tắm địch trừ sẽ với sen vòi viglacera xong hãy làm những điều na ná với chúng . Bạn hãy "tắm" cho gương sen . Dùng một chiếc chổi cao su nhỏ hay bạt thủ khăn và lau tất cả những nước bị tan lạc ra Giá cá chỉ lấy mất của bạn một hoặc hai phút nhưng lại giúp bạn miễn trừ nấm mốc Thêm lên trên lĩnh vực tường đặt vòi sen . Chú ý kĩ vào những tấm rèm che lĩnh vực lâm dục do nấm mốc rất dễ Lộ rõ ra với đại tôn trên đó. 
 
3. Ra tay sạch  chậu rửa viglacera
 
Bạn hãy trộn chung 2 muỗng baking soda 1 bát nước 1 nửa bát giấm và một ít cam thuỷ để làm nên hỗn hợp loát tiển nhằm phiêu tịnh mốc và cặn xà bông bám quanh cạnh chậu rửa viglacera  hỗn hợp này bất cẩn giúp loại bỏ những tạp chất cứng cổ tính thư giúp đại 麵 nhi đá quang khiết hơn . 
thiet bi ve sinh viglacera cao cap
4. Ra tay sạch gương 
 
Những vết ố nước , xà bông đậu lưu trên gương làm bảng dạng trong bồn thang trở nên có hình thức khó coi và đục mờ . Cảo pháp rất giản đơn bạn hãy dùng kem cạo râu để lau gương chiếc gương sẽ trở nên quang khiết như mới. 
 
5. Đánh bay vết rỉ sét 
 
Những vết rỉ sét xứng đáng là một lời nguyền làm cho  phòng vệ sinh của bạn trông kém phần sát sát Và điều đau đầu là những vết rỉ này bám rất dai bạn có chà đỏ cả tay nó cũng chẳng chịu tuyệ Nha cao chính là đáo liễu nhi cho bạn trong án kiện này . Bôi nha cao vào vết rỉ sét  để chừng 10 phút rồi dùng bản loát chà mạnh những vết rỉ khắc sẽ bong ra để trả lại cho bạn một bồn thang sáng sạch như mới. 
 
Lưu ý: 
 
bất cai bạt thủ hóa chất để tẩy rửa thiết bị vệ sinh viglacera , bởi mạ tằng quang khiết trên thân sản phẩm rất mỏng. Nên dùng loại khăn bông để lau vừa hấp phụ tốt  vừa không làm trầy xước đại thiết bị vệ sinh viglacera Việc lau sạch nước trên đại 麵 nhi  tránh đóng cặn vôi loang lổ trên sản phẩm là một thói quen viglacera nên duy trì nhật thường sẽ giữ lại các lớp cặn vôi tích tụ đóng dày lên rất phí nan sạch trên thiết bị vệ sinh. 
Từ khóa: thiết bị, vệ sinh
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh