Đại gia Dát vàng vào các thiết bị vệ sinh viglacera trong phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Đại gia Dát vàng vào các thiết bị vệ sinh viglacera trong phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Nghiện dát vàng từ tháng máy tới căn hộ. Một đại gia hà nội đã bỏ ra 140 lượng vàng để dát vàng cho cả toilet căn hộ. Từ giá treo khăn , tới hương sen , sen vòi viglacera thậm chí là cả hộp đựng giấy thiết bị vệ sinh của phòng tắm được mạ vàng , khiến cho căn hộ trở thành độc và hào hoa bậc nhất Việt Nam. 

Theo ban bố mới đây của chủ đầu tư , toà nhà được hoàn thiện theo Các quy định sang trọng bậc nhất với thang máy , phào của sảnh toà nhà , thiết bị vệ sinh căn hộ mạ vàng 24K và dọn chuồng can căn hộ được mạ vàng 18K.

Đây Ấy là điểm khác biệt không chỉ với nhiều đề án nhà tập thể khác ngày nay , mà ngay cả với căn hộ mẫu của đề án này đã từng giới thiệu trước đây , các chi tiết lan can cũng chỉ được làm bằng inox sơn tĩnh điện.

 
hương sen và các linh kiện kèm theo hợp thiết bị vệ sinh dát vàng

 

 
 
 

ngoài ra , sảnh của căn hộ và nhà thiết bị vệ sinh cũng được lát đá marble , loại đá có mức giá gấp 10 lần gạch thông thường. Nước sinh tồn là loại nước tinh khiết có thể uống ở bất luận đâu.

đại diện chủ đầu tư cho hay , ông hạ quyết tâm mạ vàng cho công trình , để “vừa khẳng định sự vĩnh viễn , vì vàng không bị oxy hóa , vừa gia tăng giá trị cao cho căn hộ , mà người mua tuyệt đối không phải trả thêm chi phí này”. Để mạ vàng gậy như ý , ông đã lập riêng một xưởng mạ vàng.

Chậu rửa bằng vàng 
Vòi chậu rửa viglacera mặt cũng có những chi tiết bằng vàng thật
 
cần gạt toilet bằng vàng 
Cần gạt toilet bằng vàng
vòi sen bằng vàng 
Một lượng vàng dùng để mạ
Hộp đựng cuộn giấy bằng vàng 
Ngay cả hộp đựng cuộn giấy thiết bị vệ sinh cũng dát vàng

hạ quyết tâm mạ vàng này xuất phát từ một cam đoan của ông chủ đã từng đám xá với tòa tháp đôi trên đường Hoàng Quốc Việt , hà nội , vào năm 2003. Từng đi nhiều nước , vị tổng giám đốc khá ấn tượng với những chiếc thang máy mạ vàng vào bàn cầu viglacera mà ông từng được đi ở tòa tháp Empire State ở new york và ông nghĩ đến việc sẽ mạ vàng thang máy cho các công trình của mình.   thiết bị vệ sinh dù rằng , khi đề xuất điều này , đối tác không có bách nghệ mạ vàng cho thang máy , trong lúc ở việt nam cũng chưa xuất hiện bách nghệ này. 

Để thỏa  tham vọng , ông lập hẳn một xưởng riêng để mạ vàng cho thang máy. Khi làm xong , ông rất mãn nguyện vì thực hiện đúng lời hứa với đối tác dù cho mất tới 140 lượng vàng để biến lời hứa thành hiện thực. Được dát vàng nhưng giá căn hộ không bởi thế mà tăng lên . từ đó , dát vàng như trở thành một cái thú , và nhờ đó ông càng trở thành nổi như cồn dù chẳng mấy khi xuất hiện trước công chúng. Trước đó , nhiều đề án cũng ban bố căn hộ siêu sang dát vàng thiết bị vệ sinh viglacera dù rằng vẫn chưa chỉ là nhà mẫu , các đề án đang trong quá trình xây dựng . 

Xem thêm: Kết hợp đèn sưởi với thiết bị vệ sinh phòng tắm

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh