Công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh toto cao cấp hàng đầu thế giới

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh toto cao cấp hàng đầu thế giới

Thiết bị vệ sinh viglacera

Nắp rửa tự động với thiết bị vệ sinh toto

Nắp rửa điện tử WASHLET tích hợp một chiếc vòi rửa duy nhất giúp bạn vệ sinh theo phong cách thư giãn , thoải mái hoàn toàn mới . Làn nước ấm áp rửa sạch hiệu quả hơn cách dùng giấy truyền thống trước nay . Nhiệt độ và áp lực nước được điều chỉnh một cách dễ dàng bằng bảng điều khiển , vòi rửa sẽ tự vệ sinh trước và sau khi sử dụng . Chức năng tiết kiệm điện cũng có thể kích hoạt để tăng thêm hiệu quả sử dụng .

Mỗi khía cạnh của công nghệ WASHLET , bao gồm góc độ phun nước - cài đặt cho chức năng rửa trước và sau - đều đã được cải tiến hoàn hảo . Đây là công nghệ dành cho bàn cầu tiên tiến nhất trên thế giới .

thiet bi ve sinh viglacera
 

Công nghệ phun tự động

Bộ sưu tập NEOREST với thiết kế độc đáo tích hợp những công nghệ thông minh nhất ,  đem đến cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ . Công nghệ tự động của TOTO đem đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng .

Nắp cầu tự động đóng mở nhẹ nhàng và hệ thống cảm ứng tự động ,  xả với hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ , hiệu quả , bên cạnh hệ thống tự động khử mùi làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ hoàn toàn . Chậu rửa NEOREST Series/SE tích hợp vòi cảm ứng tự động ,  nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng .

Công nghệ kháng khuẩn gần tương đương với  thiết bị vệ sinh viglacera

TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt . Với công nghệ này , Viglacera bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn không cho chất bẩn , vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt . Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt không đổi màu , cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng .

TOTO đặt tên cho công nghệ này là CeFiONtect ,chậu rửa viglacera là sự kết hợp của 4 từ sen vòi toto : Sứ (ceramic) , Tốt đẹp (fine) , Ion và Công nghệ (technology).

trên đây là những đặc điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh toto mời các bạn đọc các phần tiếp theo để có thể lựa chọn được những thiết bị vệ sinh tốt nhất

Còn tiếp....
Xem thêm: Đồng bộ thiết bị vệ sinh viglacera với các loại xe du lịch nhỏ

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh