Công nghệ kháng khuẩn có trong men sứ vệ sinh Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Công nghệ kháng khuẩn có trong men sứ vệ sinh Viglacera

Công nghệ kháng khuẩn có trong men sứ vệ sinh Viglacera

 


Các công nghệ dây truyền hàng đầu của Italy đã cho ra đời loại men kháng khuẩn, tiệt trùng hiệu quả cao, an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

 

 

 

 

Công nghệ đó là gì?


Được nung ở nhiệt độ 1200-1500 độ C và quá trình kiểm thử khắt khe nghiêm ngặt có trong công nghệ TiO2 DFI đã cho thấy sản phẩm men Viglacera chống khuẩn khá tốt hơn các loại sản phẩm cùng loại.

Lớp men được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...

 

 

 

 

 

 

ánh sáng phòng vệ sinh
 


Công nghệ TiO2 DFI  đã được Viglacera ứng dụng rất thành công những năm qua và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt. Trong những năm phát triển của mình, khách hàng đánh giá khá tốt các sản phẩm của Viglacera , không chỉ về công nghệ sạch khuẩn mà còn bởi tính tiện dụng, dễ dùng, ngay cả những em rất nhỏ cũng có thể sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng viglacera một cách dễ dàng.

Hiện công nghệ kháng khuẩn tốt nhất của  thiết bị vệ sinh Viglacera đang có mặt tại các sản phẩm của công ty TNHH thương mại Hải Linh ,tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm vệ sinh, Hải Linh trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng khi dùng sản phẩm, thiet bi ve sinh viglacera vì không hề gây mất vệ sinh,  sen vòi toto  tiệt trùng an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn.
Mời bạn xem thêm các tin tức khác: ==>> 5 quy tắc vàng giúp tiết kiệm chi phí sửa phòng vệ sinh

 

 

 

 

 liên hệ mua hàng

 

 

 

 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo