Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm giới hạn diện tích

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm giới hạn diện tích

 


Bạn đang phân vân không biết chọn thiết bị vệ sinh nào phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình. Dưới đây là một số lời khuyên của chúng tôi trước khi bạn quyết định mua thiết bị cho phòng tắm nhà mình


Bồn tắm/ vòi sen: Thông thường với các phòng tắm diện tích hạn hẹp, bồn tắm đứng thường được tích hợp với vòi sen bên trong, hoặc đơn giản hơn là nếu bạn không có bồn tắm đứng thì việc chỉ sử dụng vòi sen là hợp lý. Nếu tài chính cho phép, hãy thay thế rèm treo của khu vực bồn bằng cửa kính, điều này giúp tạo nên cảm nhận bằng mắt rằng phòng rộng rãi hơn. Ngược lại, trong trường hợp bạn chưa có điều kiện kinh tế, hãy sử dụng các loại rèm có màu sắc trang nhã, sáng sủa. Nếu trần phòng tắm cao, bạn cần lắp rèm treo cao hơn chiều cao thực tế của bạn để "kéo dài" không gian phòng.

 

 

 

voisen-bontam

 

 

 
Bàn cầu: Mặc dù bồn cầu nhỏ không phải là lựa chọn của nhiều người nhưng đây lại là gợi ý thực tế nếu phòng tắm nhà bạn có không gian hạn hẹp. Khi sử dụng loại toilet với thiết kế thu gọn tối đa, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian mặt sàn và tạo thêm khoảng không hữu ích. Đương nhiên là trong trường hợp toilet đã được lắp đặt sẵn và không thể thay đổi thì cách giải quyết của bạn là hãy dọn dẹp vật dụng xung quanh bồn cầu cho thật gọn gàng, làm cho khu vực này không gây rối mắt và tạo cảm giác chật chội.

 

ban-cau

 

 
Chậu lavabo: Đây là một trong những điều cốt yếu quyết định việc "nới rộng" không gian phòng tắm. Hãy xác định nhu cầu cá nhân của từng người trong gia đình dựa trên việc bạn có nhiều vật dụng trong phòng tắm hay không, sau đó lắp các loại tủ đồ vừa đủ nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các loại bồn rửa có chân đứng, với phần chân có thể là tủ đựng đồ để tiết kiệm diện tích. Khoảng không gian xung quanh bồn rửa rất quan trọng, vì thế bạn nên chọn loại bồn có diện tích phù hợp, đặt vừa vào góc phòng để tận dụng không gian.

 

chau-lavabo
 

 

 

 
Ánh sáng, màu sắc trong phòng: Đây là một yếu tố hết sức quan trọng trong không gian nhà tắm. Nếu bạn chọn loại đá hay một loại sơn tường có màu tối tức là bạn đã thu hẹp diện tích phòng, và ngược lại với những sắc màu tươi sáng phản xạ ánh sáng tốt sẽ giúp bạn mở rộng không gian. Hãy đem bầu không khí cũng như sắc màu của tự nhiên vào phòng nhờ những tông màu trung tính hoặc tươi trẻ, tạo ra cảm giác thân thiện. Với ánh sáng, bạn nên thay bóng đèn thường xuyên, bởi độ sáng của 
thiet bi ve sinh viglacera  đèn cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn qua gương 
Bài viết liên quan : 

>>  
Mẹo hay giúp bạn tẩy rửa thiết bị phòng tắm

>> Phong cách thiết kế thiết bị vệ sinh hiện nay


 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh