Cách chọn thiết bị vệ sinh để làm mới nhà vệ sinh cũ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách chọn thiết bị vệ sinh để làm mới nhà vệ sinh cũ
 Nhà vệ sinh của nhà bạn đã lỗi thời, đã cũ rồi và bạn muốn cải thiện, tân trang lại nó phải không? Lời khuyên của các chuyên gia đó là lựa chọn những thiết bị vệ sinh có thiết kế độc đáo, mới lạ và có tính nghệ thuật cao. Cách phổ biến nhất để tân trang lại nhà vệ sinh đã lỗi thời và hướng đến xu hướng hiện đại ngày nay là thay đổi các thành phần chính như bàn cầu vệ sinh, sen vòi, lavabo…


1.     Phong cách thiết kế nhà vệ sinh
Sen vòi và bàn cầu vệ sinh là những lựa chọn hàng đầu với phong cách thiết kế nhà vệ sinh mà bạn đang hướng tới phương pháp mạnh nhất để làm mới cho nhà vệ sinh nhà bạn. Tùy theo con mắt thẩm mỹ của mỗi người mà cách lựa chọn đi theo hướng khác nhau. Ví dụ khi muốn nhà vệ sinh mang nét riêng biệt thì nên lựa chọn những sản phẩm bàn cầu vệ sinh, sen vòi có đường nét “phá cách”. Còn nếu bạn muốn không gian nhỏ trở nên rộng rãi, hiện đại đậm chất phương Tây thì các mẫu có thiết kế tối giản nhưng mang tính nghệ thuật cao là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

thiết bị vệ sinh viglacera tạo điểm nhấn mạnh mẽ


2.     Tạo điểm nhấn
Nếu bạn còn có suy nghĩ rằng những thiết bị vệ sinh chỉ là những vật dụng “dĩ nhiên” phải có trong phòng vệ sinh thì hãy thay đổi nó, biến nó thành tâm điểm của chú ý bằng cách tạo nên sự độc đáo qua việc lựa chọn màu sắc. vị trí lắp đặt. Biết kết hợp những màu sắc sẽ đem lại hiệu ứng thị giác không chỏ cho không gian này.

3.     Đối với những nhà vệ sinh có kích thước nhỏ.
Những thiết bị vệ sinh không thể “khoe” hết nét đẹp của nó thậm chí đôi khi đem lại sự bất tiện khi đặt trong bối cảnh không phù hợp. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước việc kết hợp các thiết bị vệ sinh với nhau như kết hợp bồn tắm, lavabo với sen vòi, bàn cầu vệ sinh , chậu rửa sao cho hợp lý nhất. Với những không gian nhà vệ sinh nhỏ, bạn nên lắp bồn tắm đứng kết hợp cùng sen tắm cây sẽ tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn phát huy được sự tinh tê, sang trọng, thời thượng nhất.

thiết bị vệ sinh viglacera mẫu đẹp
 
Để tìm hiểu thêm các cách kết hợp các thiết bị vệ sinh một cách hợp lý nhất, bạn có thể vào thiết bị vệ sinh viglacera để có thể tham khảo thêm  thiet bi ve sinh viglacera  .
 
Xem thêm 
sen vòi toto 

Tác giả bài viết: nguyentronghb

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh