Chọn gạch cho phòng tắm phù hợp với thiết bị vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chọn gạch cho phòng tắm phù hợp với thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera


Khi xây xong nhà vệ sinh , gạch lát sàn và ốp tường là vấn đề quan trọng . Sự kết hợp hài hòa giữa gạch và sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera sẽ đem lại không gian tươi mới cho người sử dụng .
thiết bị vệ sinh viglacera hợp với gạch phòng tắm
 
Hải Linh Group khuyên bạn nên lựa chọn kỹ tông màu chủ đạo cho căn phòng tắm . Màu sắc là yếu tố quyết định tạo nên cảm giác mới mẻ và khơi gợi cảm xúc . Nếu muốn biến phòng tắm của mình thành một khu spa , bạn nên lựa chọn gạch lát sàn với tông màu ấm như nâu đỏ , vàng đồng . Những gam sắc này sẽ tạo hiệu ứng đối lập với chậu rửa viglacera bằng sứ vốn mang màu lạnh .
  thiết bị vệ sinh viglacera hợp với gạch phòng tắm 1
 
Nếu phòng tắm không lớn , bạn có thể chọn gạc  thiết bị vệ sinh h với màu sáng giúp khơi nới không gian . Sự kết hợp giữa màu sắc và thiết kế phù hợp  thiết bị vệ sinh viglacera có thể tạo nên cảm giác thông thoáng .
  thiết bị vệ sinh viglacera hợp với gạch phòng tắm
 
Ngoài ra, một vài loại thiết bị vệ sinh viglacera có họa tiết sinh động giúp tạo sự khác biệt . Bên cạnh đó , chủ nhà cũng có thể sử dụng gạch lát sàn tạo cảm giác giống như một đại dương mênh mông . Để giảm sức lạnh lẽo bởi gạch men và sàn đá trong phòng tắm , bạn nên sử dụng những tấm thảm sắc màu ấm áp .
Xem thêm: Cách thiết kế phòng vệ sinh
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo