Chiêm ngưỡng phòng tắm đượclàm lại cực đẹp với 1 triệu

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chiêm ngưỡng phòng tắm đượclàm lại cực đẹp với 1 triệu

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
1. Phòng tắm quyến rũ với 900 nghìn đồng
 
Đây là một phòng tắm kiểu cũ thiết bị vệ sinh viglacera khá nhỏ và cũ kĩ  Trước khi cải tạo có thể thấy nó khá tẻ nhạt đơn điệu với tông màu sáng và các món nội thất đã in hằn nhiều dấu gỉ sét Chỉ có $45 (khoảng 900 nghìn đồng) để khiến không gian tắm rửa này trở nên quyến rũ hơn , chúng ta hay cùng xem chủ nhân của nơi này sẽ làm thế nào .
 
lam lai phong tam voi thiet bi ve sinh viglacera
 
Vì chi phí cải tạo quá thấp nên chủ nhà quyết định giữ nguyên phần nội thất bàn cầu viglacera mà chỉ thay đổi phần trang trí Hầu hết nhà tắm đã được ốp gạch trắng nên chủ nhà đã tập trung trang trí phần tường sát trần để tạo điểm nhấn . Khoảng tường màu vàng nhạt giờ được biến thành khoảng trời xanh biếc với những chú chim và những đám mây bồng bềnh .bàn cầu viglacera Tổng chi phí cho phần khoác áo mới cho nhà tắm này tầm 30$ (600 nghìn đồng) Nội thất thì được khoác áo mới sau khi được tẩy sạch bong .
Tuy hầu như không thay đổi phần nội thất , nhưng sau khi được làm sạch cùng sơn màu sắc mới  phòng tắm cũ kĩ trở nên đẹp và hiện đại hơn hẳn .
 
cai tao phong tam voi thiet bi ve sinh vigalcera
 
Một tấm gương nhỏ cũng được khéo léo thêm vào phần tường đối diện bồn rửa để giúp tạo sự tương phản mở rộng không gian . Ngoài ra tấm thảm giá $6 (120 nghìn đồng) mua ở cửa hàng tiết kiệm cũng khiến phòng tắm trong tươi mới hơn hẳn .
 
2. Phòng tắm tươi trẻ với 800 nghìn đồng
 
Đây là phòng tắm trong căn hộ của vợ chồng Marie và Aaron sen vòi viglacera . Trước khi đưa vào cải tạo , phòng tắm này vẫn đang sử dụng tốt , tuy nhiên điểm trừ của nó là màu sắc hơi tẻ nhạt . Vốn là con người lãng mạn , Marie muốn nhà tắm của mình tươi sáng và trẻ trung hơn , vì thế chị bắt đầu kế hoạch cải tạo căn phòng này với ngân sách chỉ gần $40 (khoảng 800 nghìn đồng) .
cai tao phong tam voi thiet bi ve sinh vglacera
 
Phòng tắm khá tẻ nhạt trước khi cải tạo .
 
cai tao phong tam thiet bi ve sinh viglacra
 
 
Đầu tiên Marie quyết định sơn lại tường bằng màu xanh lơ Loại sơn này có giá $25 (khoảng 500 nghìn đồng) cho một gallon (tương đương 3,7 lít) . Ngoài ra , rèm cửa sổ được thay mới có giá $2 (40 nghìn đồng) Vốn yêu thích hình họa những chú chim cộng với sự khéo léo sẵn có  vợ chồng chị đã tự mua sơn đen và vẽ những hình trang trí cá tính cho nhà tắm . thiết bị vệ sinh viglacera Cộng thêm với việc sửa sang , mua sắm thêm một vài món đồ trang trí và làm sạch nhà tắm , toàn bộ quá trình lột xác cho nhà tắm chỉ giao Viglacera động khoảng $40 mà khiến cặp vợ chồng này viglacera vô cùng rất hài lòng .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh