Chậu rửa Viglacera có kháng khuẩn không

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chậu rửa Viglacera có kháng khuẩn không?

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi chậu rửa Viglacera cao cấp có kháng khuẩn không? Showroom cũng cho tôi hỏi chính sách bảo hành thiết bị vệ sinh này như thế nào?

Nguyễn Hoa, 29 tuổi, nhân viên kinh doanh, Hà Nội.

Tư vấn:

Bạn Nguyễn Hoa thân mến! Trước tiên, Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về email tư vấn khách hàng của chúng tôi. Đối với những thắc mắc bạn hỏi, Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh xin được giải đáp lần lượt như sau:

Hiện nay, đa số các gia đình, nhà hàng, khu văn phòng, khách sạn,… đều lựa chọn chậu rửa nói riêng, thiết bị vệ sinh trang bị cho phòng tắm nói chung của các thương hiệu hàng đầu như Toto, Inax hay Viglacera. Bởi vì, mức giá chênh lệch so với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ không quá nhiều mà thiết bị vệ sinh lại đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đẹp, thân thiện với người dùng và môi trường, chính sách bảo hành uy tín.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Chậu rửa Viglacera có kháng khuẩn không?

Chậu rửa Viglacera được đưa vào sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu của Tây Ban Nha, Italia, kết hợp với nguồn nguyên liệu đảm bảo. Nguồn nguyên liệu đã được đưa vào phân tích kỹ, tách toàn bộ những tạp chất gây hại trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm được ứng dụng công nghệ phủ men Nano nung, giúp cho chậu rửa Viglacera có tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống chất bẩn bám dính rất hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, công nghệ phủ men Nano còn góp phần nâng cao chất lượng, độ bền cho thiết bị vệ sinh Viglacera này.

Như vậy bạn Nguyễn Hoa cũng như tất cả người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua và sử dụng chậu rửa Viglacera.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Chính sách bảo hành chậu rửa Viglacera như thế nào?

Tất cả các thiết bị vệ sinh khi mua tại Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đều được bảo hành chính hãng.

+ Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera, thông thường chậu rửa Viglacera sẽ được bảo hành từ 2-3 năm

+ Điều kiện bảo hành: Các sản phẩm chậu rửa Viglacera sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện như đang còn thời giạn bảo hành; phiếu bảo hành được ghi đầy đủ thông tin, tem bảo hành vẫn còn nguyên vẹn. Với những trường hợp sản phẩm không áp dụng phiếu bảo hành sẽ được căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm.

>>> Xem thêm bồn cầu viglacera

Những sản phẩm chậu rửa Viglacera bị hư hỏng do lỗi quy trình sản xuất.

Với những tính năng nổi bật của chậu rửa Viglacera cùng với chính sách bảo hành lâu dài và uy tín, bạn cũng như mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh này để trang bị cho căn phòng tắm của gia đình, giúp cho phòng tắm trở nên sang trọng hơn, đáp ứng yêu cầu sử dụng, yên tâm về chất lượng, độ bền đẹp cùng thời gian.

>>> Tiết kiệm nước hiệu quả với thiết bị vệ sinh Viglacera

Từ khóa: đặc tính, sản phẩm
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh