Chào xuân với nội thất phòng tắm viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chào xuân với nội thất phòng tắm viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bạn không cần thực hiện một cuộc nâng cấp “quy mô lớn” để trang hoàng lại phòng tắm nhà bạn . Hãy giữ nguyên mặt bằng căn phòng với thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp và tạo những sự thay đổi nhỏ để tiết kiệm chi phí .
 

 
Thực hiện một chút thay đổi nhỏ sẽ làm cho phòng tắm tinh tươm hơn phong phòng tắm , hãy thực hiện chức năng đầu tiên mà bạn suy tính lựa chọn các bàn cầu viglacera  Đặt giá treo khăn tắm ở chính xác nơi mà bạn cần , bổ sung những chiếc móc treo quần áo  Đóng thêm kệ treo tường để đựng khăn tắm và các vật dụng khi tắm rửa . Phòng tắm đơn giản nhưng cần đầy đủ vật dụng cần thiết .
 
- Lời khuyên : bạn hãy chọn lựa loại bồn cầu sử dụng nước thông minh . Có thể dễ dàng lắp đặt chúng và bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền .
 
Chọn lựa màu sắc yêu thích Lựa chọn màu mà bạn yêu thích và phối màu dựa trên màu sắc đó với bàn cầu viglacera hoặc những vật dụng phụ kiện nhà tắm viglacera Một chiếc áo khoác sơn màu hoa oải hương cho phòng tắm sẽ giúp không gian này thêm lôi cuốn , làm cân bằng sự mát mẻ giữa đồ sứ và các thiết bị crom . Hoàn thiện với rèm che in hình hoa lá hoặc với những chiếc khăn tắm có màu tương đồng .
 
Hãy làm cho phòng tắm của bạn trông có vẻ rộng hơn bằng cách sắp đặt mọi thứ gọn gàng và tạo thêm nơi để các đồ dùng . Những chiếc rổ hay những chiếc hộp xinh xắn rất thích hợp cho việc đựng khăn tắm và đồ lặt vặt bởi vì chúng còn có tác dụng như một chi tiết trang trí nhỏ Những chiếc tủ đứng nhiều ngăn sẽ đòi hỏi một phương án khác - lựa chọn thiết kế đóng để che đi sự lộn xộn .
Mang tới cho các bức tường sự thay đổi nhỏ Nếu làm lại tường phòng tắm và dùng giấy dán tường thì sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc . Vật liệu ốp tường là một cách tiết kiệm  chi phí giúp thay đổi hẳn bức tường phòng tắm mà bạn không thích .
 
Tạo một căn phòng vừa đủ rộng Nếu bạn không có chậu rửa viglacera kép (hoặc bạn dùng chung phòng tắm của mình với lũ trẻ) thì rất khó để có một không gian nhỏ trước gương vào buổi sáng  Thay vào đó  hãy treo gương ra xa chậu rửa viglacera để một người có thể sử dụng gương trong khi một người khác có thể dùng chậu rửa viglacera Hãy xếp đặt một chiếc tủ nhỏ để đựng đồ ở dưới gương .
 
Thiết bị nhà tắm đón năm mới 02
 
Chiếc bàn trang điểm to và cũ của bạn sẽ khiến toàn bộ phòng tắm trông lỗi thời . Tốt hơn bạn nên theo xu hướng mới nhất , cách làm cổ điển là hãy mua một chiếc bồn rửa mới với phong cách đế cột đơn giản mà hợp lý  Hoàn thiện thêm bằng một  thiết bị vệ sinh viglacera vài đồ dùng mới như seb vòi  viglacera nước crom sáng bóng . 
 
- Lời khuyên : treo một bức rèm với hình in mà bạn thích sẽ giúp tạo thêm cảm giác thư thái cho bạn .
 
Lựa chọn vật liệu sàn Đá lát bằng gốm có tính năng chống thấm nước , nó luôn được dùng như một sự lựa chọn phổ biến cho Viglacera phòng tắm . Tuy nhiên , tấm phủ hoặc lát nền bằng nhựa vinyl cũng sẽ rất bền , bên cạnh đó giá cả lại phải chăng , viglacera dễ dàng lắp đặt và tạo nên sự đa dạng về phong cách .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo