Căn phòng mang tông màu thời trang

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Căn phòng mang tông màu thời trang

Thiết bị vệ sinh viglacera

Chẳng phải ra ban công để có thể hít thở không khí chỉ cần mở mắt thôi vào tầm nhìn của bạn sẽ là những ngọn đồi xanh bóng cây và bình minh rực rỡ đấy tiếng chim hót nhờ không gian ban công rộng rãi và không hề bị ngăn cách bởi hệ thống cửa kính chạy suốt từ sàn thiết bị vệ sinh viglacera lên đến trần .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Tuyệt đẹp những căn phòng vệ sinh có ban công 
 
Cũng với kiểu thiết kế tương tự  căn phòng này có ban công hướng ra cánh rừng lá non xanh mát hơi xuân . Chiếc ghế tròn Finn Stone giúp bạn có sen vòi viglacera những phút giây thoải mái thư giãn  tấm thảm lông mềm mại cho những lúc bạn muốn tấm lưng mình được nghỉ ngơ . Khung cảnh đầy cát , nước và khoảng xanh phía ngoài ban công hài hòa với nội thất bên trong  đưa lại cảm giác đẳng cấp cho những kì nghỉ của bạn .
 
Ban công nhỏ xinh của một căn phòng trong khu chung cư  Khoảng cây xanh từ ban công của các tòa nhà xung quanh đưa lại tầm mắt yên bình thiết bị vệ sinh viglacera và gần gũi cho mỗi sáng chiều nhấm nháp cafe . Căn phòng có tông màu gỗ nâu và sô cô la mang lại sự ấm áp cho không gian .
Một ngôi nhà với phòng khách liền với ban công sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để thỏa thuê ngắm nhìn khung cảnh rộng mở bên ngoài căn nhà sen vòi viglacera . Với căn phòng dưới đây  bàn ghế bằng gỗ độc đáo bên trong đã cộng hưởng tuyệt vời với khung cảnh đại dương ngoài ban công .
 
   thiet bi ve sinh viglacera cao cap
 
Được ngăn cách bằng mái hiên di động  không gian trong và ngoài ban công của căn phòng này có được sự riêng tư khi cần . Chỉ cần kéo rèm lên chậu rửa viglacera không còn một ngăn cách nào nữa giữa trong và ngoài  bạn có thể ngắm nhìn khoảng xanh trước mặt và hồ nước phía xa ngay cả khi ngồi ở phòng khách bên trong .
  
Nếu ai đó bảo bạn nhắm mắt và bước vào căn phòng này ,thiết bị vệ sinh khi mở mắt ra đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn ngừng thở bởi khung cảnh choáng ngợp chậu rửa viglacera bên ngoài ban công . Phòng khách có rất nhiều băng ghế thư giãn cho bạn những trải nghiệm không thể quên được .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh