Cải tạo căn bếp tiện lợi với chi phí thấp nhờ tận dụng xử cũ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cải tạo căn bếp tiện lợi với chi phí thấp nhờ tận dụng xử cũ

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Vốn là những người yêu công việc bếp núc nên hai chị em Holly và Magda đã sắm sửa cho thiết bị vệ sinh viglacera  của mình những đồ trang bị khá làm được lợi . Chỉ có điều cả 2 đã không thèm tới không gian lưu trữ trong bếp ngay chức danh nên căn bếp vốn có diện tích khiêm tốn lại càng trở thành chật chội và bừa bộn do có lan tràn thặng dư đồ đạc nhỏ xung quanh . 
  
Nhận thấy sự bất tiện , Holly và Magda đã dứt ý cải tạo bếp này với sự giúp rập của kiến trúc sư Michael Howells . Sự tình lớn ở đây Ấy là nội thất bếp quá hiện đại khi nằm trong ngôi nhà xây từ năm 1908 . Thêm vào đó căn bếp còn rất rạc rời do bị tách làm 2 phía bởi nẻo đường ở giữa và phong cách bài trí lộn xộn . 
 
Tận dụng những món đồ làm được lợi trong căn bếp để làm điểm nhấn , kiến trúc sư Michael đã "mặc" cho nội thất gỗ một tấm áo mới tối màu để giữ được phong cách hiện đại nhưng vẫn đủ thanh lịch . Kiến trúc sư Michael Howells đã khá vất vả để lên kế hoạch sửa sang , bố trí tủ lưu trữ cho căn bếp.Hệ tủ lớn bằng gỗ được lắp đặt để Có sẵn không gian lưu trữ lượng đồ đạc lớn của căn bếp . 
 
thiet bi ve sinh viglacera cai tao nha tam
 
khu vực kê bếp nướng và tủ lạnh với dồi dào sách vở lọ thiết bị vệ sinh viglacera các ngài đã được thay thế bằng bộ tủ kệ bếp nhiều ngăn tích hợp luôn hệ thống bếp nấu và hệ thống xử lý mùi bên trên rất làm được lợi . Bộ tủ chạn bếp đa ngăn và bếp nấu với hệ thống xử lý mùi bên trên các loại lò nướng sen vòi viglacera , lò vi sóng được lưu trữ gọn ghẽ trong các ngăn tủ bên dưới .
  
tất tủ bếp cũ được tháo ra và ốp gỗ ép tông màu nâu đậm với vân màu sáng nổi bật . Kệ tủ treo ở trên cũng được thu nhỏ bớt để gọn ghẽ và phù hợp với mục tiêu sử dụng hơn . Một vài ngăn tủ treo tường được đóng lại để phù hợp với mục tiêu sử dụng hơn 
  
Phía góc tường được bố trí thêm chiếc tủ lưu trữ với nơi kê tủ lạnh thiết kế âm giúp không gian gọn ghẽ hơn Kiến trúc sư đã lợi dụng việc không gian bếp bị chia bởi cửa ra vào để mang đến 2 phần không gian này chức năng chuyên biệt , giúp gia chủ thêm tiện lợi khi nấu nướng . ... Chậu rửa viglacera Đã được bố trí bằng chiếc tủ bếp cao tới trần nhà giúp tăng dễ thường lưu trữ đồ đạc và kê tủ lạnh . 
thiet bi ve sinh viglacetra cai tao nha bep dep
 
  
Tường bếp  thiết bị vệ sinh được lát gạch gốm màu đen mang đến hơi thở mới tươi sáng cho không gian , nhưng vẫn giữ được nét cổ điển và dị biệt . Hai bóng đèn trần tông màu vàng cam được thay thế bằng đèn âm trần màu vàng sáng để phù hợp thiết bị vệ sinh viglacera với tông màu tối của bộ tủ bếp  giúp không gian sáng dịu và bớt cảm giác nóng bức . 
 
Bằng sự sáng tạo của kiến trúc sư cộng với việc tận dụng được khá nhiều nguyên liệu cũ , hai chị em Holly và Magda đã không phải quá tốn kém để được hết thảy không gian nấu nướng lý tưởng .   Cải tạo  căn bếp tiện lợi với chi phí thấp nhờ tận dụng xử cũ .

Xem thêm: Thiết bị đa chức năng cho ngôi nhà của bạn
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh