Cách thiết kế phòng vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách thiết kế phòng vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Độ ẩm trong phòng vệ sinh rất lớn , vì thế phải chọn những vật liệu có chức năng chống ẩm cao . Chẳng hạn , để lát nền nên chọn loại gạch đất hay đá hoa cương , để ốp tường nên chọn gạch men hoặc đá cẩm thạch , trần nhà nên sử dụng các loại vật liệu chống thấm , chống ô nhiễm như trần nhựa , trần thủy tinh hoặc trần bán trong suốt …
 
thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm
 
Màu chủ đạo của vật liệu ốp tưòng và các thiết bị vệ sinh viglacera làm sạch phòng vệ sinh thông thường là các màu lạnh . Chẳng hạn , gạch ốp tường màu trắng hoặc trắng nhạt , bồn tắm màu xanh da trời hoặc xanh lá cây nhạt , đều là những màu khá sạch . Cũng có thể chọn các màu hơi điệu đà một chút để tạo cảm giác về một phòng vệ sinh với chậu rửa viglacera vô cùng sang trọng nhưng phải chú ý kết hợp hài hòa giữa các màu sắc , đảm bảo tính thông nhất cho cả căn phòng .
 
thiết bị vệ sinh viglacera cho phòng tắm
 
Với lượng nước    thiết bị vệ sinh trong phòng tắm luôn rất nhiều vì hay được sử dụng nên việc làm cho không khí lưu thông , hãy lắp đặt một chiếc quạt thông gió hay một thiết bị có khả năng kích hoạt không khí lưu thông , như vậy không những giữ cho các bức tường và thiết bị vệ sinh viglacera được bền đẹp mà quan trọng hơn là sức khỏe con người cũng sẽ được bảo đảm . muốn cho nước thoát nhanh chóng bạn phải tạo cho phòng tắm một độ nghiêng ra chỗ thoát nước dễ dàng giúp cho phòng tắm luôn khó thoáng .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo