Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ hẹp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ hẹp
“Gia đình tôi sống ở chung cư nên phòng tắm có diện tích tương nhỏ hẹp. Do đó, chúng tôi đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh để kết hợp giữa phòng tắm và phòng vệ sinh. Tôi dự định mua thiết bị vệ sinh Viglacera nhưng chưa biết nên chọn loại cũng như bố trí chúng ra sao để hợp lý nhất. Xin các chuyên gia cho tôi sự tư vấn. Tôi xin cảm ơn.” Nguyễn Quang – Hai Bà Trưng, Hà Nội.

thiet bi ve sinh
 
Hiện nay các gia đình thường lựa chọn cách kết hợp phòng tắm và phòng vệ sinh lại với nhau để vừa tạo sự thuận tiện, vừa phù hợp với không gian có diện tích nhỏ hẹp. Thiết bị vệ sinh Viglacera là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn nên bạn mong muốn có thể bố trí đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết trong một không gian hạn chế. Thiết bị vệ sinh Viglacera có thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt, tạo cho phòng vệ sinh, phòng tắm sự thoải mái, tiện dụng, tinh tế và sang trọng với việc bài trí khá dễ dàng.
Những lưu ý về cách chọn màu sắc kích thước của thiết bị vệ sinh
 
Với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ thì bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc của gạch ốp tường, gạch lát nền. Gam màu tươi sáng là màu sắc của gạch ốp lát mà bạn nên chọn.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm như bồn cầu, chậu rửa, vòi rửa, gương,… có kích thước nhỏ và màu sắc tươi sáng.
Đặc biệt bạn nên lưu ý khi lựa chọn bồn cầu chính là bạn nên lựa chọn bồn cầu 1 khối Viglacera hoặc bồn cầu két âm tường. Với cách lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian phòng tắm của gia đình mình một cách hiệu quả. Một số mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp mà Hải Linh gợi ý cho bạn như bồn cầu âm tường V50, bồn cầu âm tường Viglacera V51KA,…

thiet bi ve sinh
 
Khi lựa chọn chậu rửa Viglacera, bạn nên lựa chọn chậu rửa và chân treo tường Viglacera hoặc chậu rửa và chân đứng Viglacera thay vì lựa chọn chậu rửa đặt bàn. Một số mẫu sản phẩm mà bạn có thể tham khảo như:  chậu rửa và chân VTL4, chậu rửa VTL3 và chân  VI5, chậu treo tường VI5.
 
Đối với việc lựa chọn sen tắm, bạn có thể lựa chọn những mẫu sen tắm nóng lạnh như sen tắm nóng lạnh VG586, sen tắm VG501,…
 
Cách bố trí thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm hẹp
 
Không gian phòng tắm sẽ có độ thoáng hơn với không gian được tối giản khi bố trí các thiết bị vệ sinh dọc theo mép tường.
 
Tối giản các vật dụng bên trong phòng tắm
 
Bạn nên hạn chế tối đa hết mức có thể các vật dụng ở trong phòng tắm. Ví dụ như bạn nên để bên ngoài phòng tắm các vật dụng như khăn mặt, khăn tắm cũng như các thiết bị kèm theo. Bạn cũng cần lưu ý không để tủ trang điểm trong phòng tắm.
Bên cạnh đó, bạn không nên dùng cửa xoáy mà thay vào đó là lựa chọn cửa trượt để giúp tiết kiệm không gian cho phòng tắm.
Một số gia đình chọn cách để một chiếc gương lớn trong phòng tắm hẹp để có cảm giác rộng hơn nhưng bạn không nên làm như vậy vì trong quá trình sử dụng, gương có thể bị vỡ, rất nguy hiểm. Ngoài ra, trong phong thủy thì việc để gương quá to như vậy trong phòng tắm cũng là điều không tốt.
 
Hải Linh Groups mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn và bài trí các thiết bị vệ sinh Viglacera một cách hợp lý nhất.
>>> 
Nên mua chậu rửa Viglacera không?
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh