Cách làm đẹp phòng vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách làm đẹp phòng vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Thông thường mọi người hay xem nhẹ việc làm đẹp phòng vệ sinh . Trên thực tế , phòng bếp cũng như phòng thiết bị vệ sinh viglacera đều là những khu vực hiểm yếu của ngôi nhà Một phòng vệ sinh sạch sẽ trang nhã sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho cả ngôi nhà .
 
thiết bị vế sinh viglacera cao cấp
 
Do độ ẩm trong phòng vệ sinh khá cao , nên khi lựa chọn vật liệu để trang trí nhà ở cần phải hết sức chú ý . bàn cầu viglacera sàn nhà và các bức tường bao trong phòng thường mang gam màu lạnh . Gam màu lạnh làm phòng vệ sinh trông sạch sẽ hơn , hơn thế còn tăng thêm vẻ đẹp trang nhã của căn phòng . Chẳng hạn như gạch men màu trắng , bồn tắm màu xanh lá cây nhạt hoặc xanh nước biển nhạt , tường màu hồng nhạt hoặc vàng nhạt . Cách kết hợp các màu nhạt và sáng ấy rất sẽ tạo nên một gam màu thống nhất , kết hợp với màu sắc của các thiết bị vệ sinh viglacera và các vật trang trí khác , không khí trong phòng sẽ sống động hơn , dễ chịu hơn .
 
thiết bị vệ sinh viglacera với không gian sạch đẹp
 
Các vật liệu thường dùng trong phòng vệ sinh là gạch men , giấy dán tưòng bằng chất dẻo , đá cẩm thiệt … Để tránh không khí không lưu thông và hơi nước bị tích tụ nên lắp đặt trong phòng một chiểc quạt thông gió . Về ánh sáng , nên chọn loại đèn sáng trắng chịu được hơi nước . Nếu trong phòng có bàn trang đỉểm , nên lắp một chiếc đèn phía trước gương , tốt nhất là hắt từ hai bên gương vào mặt của người trang điểm để tiện cho việc trang điểm , đồng thời cũng là để làm cho căn phòng thêm rộng rãi , ấm áp hơn . Công tắc và ổ cắm điện tốt nhất nên lắp ở bên ngoài phòng tắm để đề phòng trường hợp hở điện . Những phòng tắm thiết bị vệ sinh viglacera đã lắp bình nước nóng thì nên có biện pháp phòng chống rò khí ga , và chú ý chọn loại gạch lát nền chống trơn .
 
Nếu phòng tắm nhà bạn có trang bị chậu rửa viglacera hoặc vòi hoa sen thì nền nhà phải có độ nghiêng nhất định để nước có thể chảy đến chỗ thoát nước . Các vật trang trí trong phòng tốt nhất nên được làm từ nguyên liệu men hoặc chất dẻo . Ngoài ra   thiết bị vệ sinh , trong phòng nên có một thùng rác hoặc sọt đựng giấy vệ sinh để các chất bẩn không lọt được vào các thiết bị vệ sinh viglacera . Cũng có thể đặt cạnh bồn nước rửa mặt hoặc bàn trang điểm một bình nước hoa xịt phòng viglacera, để phòng tắm cũng như phòng vệ sinh nhà bạn lúc nào cũng thơm tho sạch sẽ.
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo