Cách biến tấu nhà về sinh hẹp thành rộng

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách biến tấu nhà về sinh hẹp thành rộng

Thiết bị vệ sinh viglacera

Những thiết bị vệ sinh viglacera  hoàn hảo đều  sang trọng và cao cấp đó là một chuẩn mực trong thiết kế .
 
Nếu bạn đang sở hữu một phòng tắm nhỏ thì cũng đừng vội buồn . Có rất nhiều cách sáng tạo để làm đẹp không gian phòng tắm cùng với những thiết kế đơn giản , độc đáo và sáng tạo . Tất cả là tùy thuộc vào sức tưởng tượng trong thiết kế của bạn .
Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá một vài không gian phòng tắm nhỏ và xem thiết bị vệ sinh viglacera biến tấu không gian hẹp thành những tuyệt tác nghệ thuật như thế nào nhé . 
 
thiet bi ve sinh toto
 
Với không gian hẹp ,sen vòi toto thì việc đưa cây xanh vào trong phòng tắm để tạo cảm giác không gian mở là vô cùng cần thiết . Với nền gạch màu đá xám trắng , màu xanh của lá cây càng nổi bật tựa như cây xanh đang mọc trên một vách đá núi chênh vênh .
 
Màu xanh trắng của gỗ phía sau tiểu cảnh làm cho không gian như sâu hơn khi có độ chênh màu giữa gam màu xám trắng của bức tường đá và khoảng xanh xa hơn phía sau .
 
2 .  Sử dụng màu sáng trắng cho căn phòng
 
Với nhà vệ sinh viglacera có diện tích nhỏ thì màu sắc rất là phù hợp chậu rủa viglacera với thiết bị vệ sinh viglacera vì có màu trắng sáng bóng chủ đạo cho căn phòng nên là màu trắng để tăng cảm giác về độ rộng căn phòng .
 
Ở đây kiến trúc sư đã nhấn nhá thêm một vài màu sắc đối lập để tạo điểm nhấn . Màu xám trắng của kệ và bức tường đá làm nổi bật các thiết bị vệ sinh màu trắng . Ngoài ra màu xám trắng của đá làm cho căn phòng thêm cứng cáp và mạnh mẽ .
 
3.  Sử dụng tông màu nối tiếp
 
Thiết bị vệ sinh viglacera với tông màu trắng chủ đạo làm cho nhà thiết kế dễ tạo ra phòng tắm đã cố tình tạo một màu sắc liền mạch giữa tường và nền nhà tạo ra một cảm giác liên hoàn và trải rộng của căn phòng .
thiet bi ve sinh viglacera
4. Sử dụng gương lớn
 
Đối diện với cửa ra vào là tấm gương lớn được thiết bị vệ sinh viglacera cố tình đặt vào để lấy diện tích từ phòng bên ngoài . Ngoài ra màu sắc bức tường cũng được bố trí màu trắng sáng tạo độ sáng của căn phòng khi bước vào .
 
5. Kết hợp công năng sử dụng
 
Khi không gian hẹp thì việc kết hợp công năng là cần thiết . Ở đây thiết bị vệ sinh viglacera đã kết hợp giữa vị trí sen vòi toto và bồn tắm .
 
Ngoài ra bồn cầu và tiểu nam, nữ được dùng chung . Kệ để chậu rửa được biến tấu thành Viglacera ngăn để tận dụng tối đa không gian phía dưới kệ thanh vắt khăn được thiết kế sát tường để tăng diện tích không gian phòng tắm .
Xem thêm: Xu hướng làm phòng tắm đẹp giá rẻ với viglacera
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo