Các tiêu chuẩn quy định thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Các tiêu chuẩn quy định thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera


Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các băng là như nhau, nhưng nếu bạn đã bị ô nhiễm nước đá thiết bị vệ sinh vigalcera , bạn và gia đình của bạn có thể có rủi ro sức khỏe của bạn. Khi thời tiết bắt đầu nóng lên, thì mức tiêu thụ nước đá để giữ cho đồ uống và đồ ăn lạnh và tươi. Cho dù một BBQ sân sau của mình, một bữa ăn ngoài trời tại công viên hay một ly trà đá hàng ngày, mọi người cần an toàn, băng sạch. Báo cáo tin tức gần đây đã chỉ ra rằng một số băng trong các nhà hàng thức ăn nhanh sen vòi viglacera là bẩn hơn nước nhà vệ sinh. Dù được chế biến và đóng gói từ một máy nước đá bị mốc, xử lý sai thông qua việc sử dụng các xô bẩn hoặc thậm chí tay múc bằng tay bẩn, rất khó để biết chính xác những gì bạn đang mua và tiêu thụ.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Dưới đây là một vài lời khuyên để mua sạch, băng an toàn: thiết bị vệ sinh vigalcera phải rõ ràng về màu sắc cũng như không mùi và không vị.  Túi cần đậy và an toàn.  Túi cần có các nhà sản xuất tên, địa chỉ và số điện thoại. Túi cần miễn phí của bất kỳ đối tượng nước ngoài.  Túi cần có một mã sản phẩm. Theo một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Đại học bang Michigan, có một mối quan tâm cao với an toàn thực phẩm của người tiêu dùng. Trong thực tế, 63 phần trăm người tiêu dùng được phỏng vấn rất hay khá lo ngại về sự an toàn của các loại thực phẩm họ ăn và gần một nửa số người được hỏi cho biết họ không mua các sen vòi viglacera  loại thực phẩm có khả năng không an toàn. Mùa hè này, Hiệp hội đóng gói Ice International ( IPIA ) muốn bạn biết rằng tất cả các băng không được tạo ra bằng nhau và người mua hàng băng cần phải được chọn lọc.

Khi mua băng đóng gói, tìm kiếm một sản phẩm đã được đóng gói theo một thành viên IPIA chứng nhận và mang dấu IPIA. Con dấu có nghĩa là người tiêu dùng đóng gói băng đang mua đáp ứng các hiệp hội chính sách an toàn và chất lượng nghiêm ngặt. chậu rửa viglacera Các gói tiêu chuẩn nghiêm ngặt Ice Quality Control ( PIQCS ) được uỷ quyền cho tất cả các thành viên IPIA để đảm bảo an toàn và chất lượng băng  thiết bị vệ sinh  viglacera . Các tiêu chuẩn quy định nhân viên vệ sinh cá nhân, vệ sinh các hoạt động của các phương tiện, thiết bị và đồ dùng sử dụng trong làm nước đá, chất lượng của nguồn nước và kiểm tra vi sinh vật liên tục của các sản phẩm đã hoàn thành

Xem thêm: Môi trường vệ sinh kín thiết bị đầy đủ
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh