Các loại thiết bị vệ sinh viglacera khác nhau sẽ được lắp đặt vào căn phòng của bạn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Các loại thiết bị vệ sinh viglacera khác nhau sẽ được lắp đặt vào căn phòng của bạn

Thiết bị vệ sinh viglacera

Một luật sư Paris tên là Marc  sen vòi viglacera  , trải qua mùa đông 1606-1607 tại Habitation và đã viết một vở kịch mang tên The Theatre of Neptune diễn lần đầu tiên vào tháng Mười năm 1606. Ông cũng ghi chép cuộc sống ở nơi cư trú và hồ sơ thiết bị vệ sinh viglacera của mình cung cấp tuyệt vời cái nhìn sâu sắc vào những thách thức hàng ngày của cư Pháp sớm. Wayne sau đó giới thiệu tôi đến ký túc xá thứ hai tầng mà vào thời điểm đó vẫn sẽ còn khoảng 30 thợ thủ công, bao gồm cả joiners, thợ mộc, thợ xây, Stonecutters, thợ khoá và công nhân sắt. Những người này được yêu cầu phải làm việc ba giờ mỗi ngày ở thương mại của họ và có thể sử dụng thời gian còn lại của mình để đi câu cá, săn bắn hay có xu hướng khu vườn của họ. Một mùa xuân cực tiện chân -powered đã được thực hiện để biến gỗ và tạo ra các đối tượng như cọc, chai, chân nến. Wayne đã cho tôi một cuộc biểu tình của contraption này và các chức năng của phần này con người thật của  được đáng kinh ngạc. thiết bị vệ sinh viglacera Các nhà bào chế thuốc bên cạnh là người phụ trách việc đảm bảo sức khỏe của những người định cư đầu. Các loại thảo mộc khác nhau sẽ được nghiền nát với một cái chày và cối để cung cấp thuốc cho các vấn đề sức khỏe phổ biến. Đây là một môi trường khắc nghiệt và nhiều người trong số những cư dân đầu tiên đã không sống sót qua mùa đông khắc nghiệt. Một số gentlemens quý tiếp theo, mỗi trang bị giường tầng và kéo màn cho sự riêng tư.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Nói chung mỗi phòng là nơi sinh sống của 2-4 quý ông và được trang bị với một bàn, ghế, tủ quần áo, một chiếc ghế lớn và lò sưởi. Các chỗ ngủ lớn nhất là của các Thống đốc được trang trí với một ẩn moose, tác phẩm nghệ thuật hút ban đầu được sản xuất bởi những người bản xứ Mikmaq được nhiều ngưỡng mộ bởi những người định cư Pháp. Wayne giải thích rằng hide moose sẽ thường được đeo để bảo vệ chống lại cảm lạnh. chậu rửa viglacera Cách hiệu quả nhất là để mặc bên lông bên trong với phần mịn phải đối mặt với bên ngoài. Các tòa nhà bên cạnh nắm giữ khu vực lưu trữ lông mà lông thú từ động vật khác nhau được hiển thị, bao gồm cả hải ly, con cáo bạc, bobcat, gấu trúc, sói gỗ, rái cá và lông thú lynx. Wayne thông báo với tôi rằng sen vòi viglacera  lông hải ly là lông thú có giá trị nhất kể từ khi có một cơn sốt lớn đối với mũ lông hải ly tại các tòa án hoàng gia châu Âu.

Về cơ bản, toàn bộ giải quyết đầu của Canada là một kết quả của Europes đói thời trang cho lông hải ly.chậu rửa viglacera  Thỏ lông cũng được sử dụng để làm nón, nhưng để loại bỏ các Thiết bị vệ sinh viglacera từ tóc, thủy ngân đã được sử dụng trong đó có tác động nghiêm trọng đếnthiết bị vệ sinh viglacera đảm bảo sức khỏe tâm thần của các thợ thủ công sản xuất những chiếc mũ. Wayne đã giải thích rằng đây là nơi biểu hiện điên như một thợ làm nón xuất phát từ. Khi chúng tôi bước vào hầm rượu vang, hướng dẫn chuyên môn của tôi chỉ ra rằng mỗi người đàn ông cư ngụ ở đây đã nhận được 1. 5 lon (khoảng 1 lít ) rượu mỗi ngày. Rượu được coi là lành mạnh hơn nhiều vì phần lớn các nước trong cộng đồng đầu bị ô nhiễm do điều kiện vệ sinh kém. Mọi người sẽ quăng xô bùn của họ vào các con sông, gây ô nhiễm có hiệu quả nguồn nước uống của mình. 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Trong một căn gác xép trên lầu một chiếc xuồng sen vòi viglacera cũng như một quan tài nguyên đang được trưng bày. Những mái dốc sẽ giúp slide tuyết bám trong mùa đông dài khắc nghiệt. Wayne sau đó đưa tôi ra ngoài để Platform Cannon từ nơi có một cái nhìn tuyệt vời  thiết bị vệ sinh  qua sông Annapolis. chậu rửa viglacera Bất kỳ kẻ xâm nhập tiếp cận khu vực này có thể dễ dàng được nhìn thấy từ nền tảng này. Bên ngoài Habitation là một tượng đài tôn vinh Membertou, một trong những lãnh đạo tuyệt vời Mikmaq người giúp cho người Pháp thích nghi và tồn tại Acadia người cùng với gia đình ông được rửa tội năm 1610.

Tôi cảm ơn Wayne Melanson cho giới thiệu tuyệt vời của mình để Port- Royal, nơi này sớm của lịch sử nước Pháp. thiết bị vệ sinh viglacera Vào một ngày càng mây Tôi đi trở lại Annapolis Royal, dừng lại để có một số hình ảnh của một vài ngôi nhà đẹp ở Granville Ferry, thị trấn nằm trực tiếp trên từ Thiết bị vệ sinh viglacera . Trước khi một cây cầu và ngày nay đắp cao trước đó, Granville Ferry quả thật là vị trí của một dịch vụ phà mà sẽ kết nối cả hai thị trấn bằng tàu. Ngay sau khi tôi đến lại ở Annapolis Royal và đã được nhiều hơn sẵn sàng cho một bữa ăn tối ngon. Và tôi sẽ có một cơ hội để xem lịch sử đưa đến cuộc sống trong nhiều dự đoán Garrison Graveyard Tour của tôi, được trình bày bởi Alan Melanson, các thành viên khác của bộ đôi này của các chuyên gia lịch sử.

Xem thêm: Phòng tắm một nơi sinh sống hoàn hảo
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh