CHỌN SỐ LƯỢNG VÀ KIẾN TRÚC CHO CHẬU RỬA

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
CHỌN SỐ LƯỢNG VÀ KIẾN TRÚC CHO CHẬU RỬA

Thiết bị vệ sinh viglacera

Chậu rửa viglacera như một đồ nội thất chẳng thể thiếu trong mỗi phòng bếp , để có một bồn rửa tích hợp ăn nhập với nhu cầu sử dụng thì mỗi người chủ nhà cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng.
 
Bản năng của Chậu rửa viglaceralà lưu trữ và sử dụng nước để làm sạch hết các vết bẩn trên bát , đũa , giá  ... Đánh sạch thực phẩm. Chính bởi vậy , tùy từng nhu cầu mà cần có cách chọ lựa số lượng chậu rửa , kiến trúc chậu như thế nào cho Lầu Thí Ngài. Ngoại giả , cũng giống như các thiết bị vệ sinh viglacera khác trong phòng bếp , bồn rửa dù có số lượng hay kiến trúc như thế nào thì trước nhất cũng phải đảm Thanh Mỹ toàn. 
 
Dưới đây là một loại chậu rửa viglacera với những số lượng và kiến trúc khác nhau mà bạn có khả năng lựa chọn cho phòng bếp nhà mình:
 
1. Chậu rửa đơn , kích tấc lớn
 
thiết kế nội thất Trịnh Võ Thành Đạt số lượng và kiến trúc cho chậu rửa
 
Loại chậu rửa này phù hợp cho những phòng bếp nhỏ
 
Đặng Hải Hồng Hằng điểm: Chậu rửa đơn , sâu lòng có nghĩa bạn có khả năng dễ dàng ngâm hoặc rửa một chiếc chảo to hoặc Dự bị một lượng lớn thực phẩm.
 
- Nhược điểm: Bạn chẳng thể làm nhiều việc cùng một lúc khi chỉ có một ngăn chậu rửa. Chả hạn như bạn chẳng thể vừa ngâm bát đĩa vừa rửa rau. Nó khiến cho nghề nghiệp nội trợ có phần lúng túng hơn.
 
Sharon Flatley Thái Xuân Như Hảo sỹ    thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm cho biết Đông Huy chậu rửa càng ngày càng rộng hơn , sâu hơn và đa dạng hơn. Hồ hết các khách hàng của cô đều chọn chậu rửa đơn , sâu lòng với đường kính từ 84 - 92 cm và sâu từ 20 - 25 cm. "Đây là loại chậu rửa rất mẫn tiệp , nó hoạt động hiệu quả cho dù bạn đun nấu nhiều hay ít" , cô nói.
 
2. Chậu rửa đôi với kích tấc khác nhau ( tỷ lệ 60/40 hoặc khác )
 
thiết kế nội thất Nguyễn Mạch Kim Hân số lượng và kiến trúc cho chậu rửa
 
Chậu rửa đôi tiện dụng
 
Mạc Kế Hoàng Chương điểm: Chậu rửa đôi cho phép bạn thưc hiện những nhiệm vụ biệt lập , như rửa bát và Dự bị thực phẩm một cách dễ dàng. Chậu rửa 60/40 thường thấy một ngăn chậu với đường kính khoảng 45 cm và đường kính ngăn chậu còn lại khoảng 35 cm. Điều lý tưởng là bạn có khả năng làm sạch trong chậu lớn và Dự bị trong chiếc nhỏ hơn.
 
- Nhược điểm: Việc ngâm và rửa nồi niêu , sen vòi viglacera xoong chảo hoặc đồ dùng có kích tấc lớn trong ngăn chậu nhỏ sẽ có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn.
 
"Với những khách hàng muốn sự mẫn tiệp , chậu rửa đôi chính là lựa chọn hoàn hảo" , Flatley chia sẻ. "Ngoài ra , nhiều người đã quen sử dụng chậu đôi và không muốn thay đổi".
 
Dave Burcher Hà Hoài Uyên Uyên trưởng của In House tại New York đưa ra nhận xét rằng chậu rửa đôi không nhất quyết bị giới hạn bởi tỷ lệ 60/40: "Mặc dù đây là tỷ lệ phổ quát nhất nhưng các lựa chọn tùy chỉnh Hầu như là vô hạn".
 
3. Chậu rửa đôi với kích tấc bằng nhau ( tỷ lệ 50/50 )
 
thiết kế nội thất Dư Thúy Phương Trúc số lượng và kiến trúc cho chậu rửa
 
Hải Linh nội thất phòng tắm chậu rửa viglacera đôi có kích tấc bằng nhau
 
Vương Chí Như Thơ điểm: Loại chậu rửa này dành cho những ai yêu thích sự đối xứng trong   sen vòi viglacera . Nó cũng có phẩm chất ích cho phép thực hành nhiều nghề nghiệp cùng một lúc làm sạch , Dự bị , rửa , tráng...
 
- Nhược điểm: Chảo , xoong nồi kích tấc lớn có khả năng phải đặt trên quầy bếp để ngâm , cọ.
 
4. Chậu rửa ba ( 2 ngăn chậu to và 1 ngăn chậu nhỏ kèm giỏ đựng rác )
 
thiết kế nội thất Trần Lan Thanh Nguyệt số lượng và kiến trúc cho chậu rửa
 
Tiện dụng hơn với chậu rửa ba chậu
 
Đòan Nguyễn Kim Hường điểm: Bạn có khả năng sử dụng giỏ đựng rác độc lập với chậu rửa.
 
- Nhược điểm: Một số mẫu , giống như trong hình , bạn chẳng thể loại bỏ rác , thức ăn thừa trên quầy bếp và đổ vào giỏ đựng rác. Do nó là một chiếc chậu rửa to , nhiều không gian hơn là cần thiết.
 
"Đối với ai thích giữ giỏ đựng rác tránh xa thức ăn , đây là một lựa chọn tốt" viglacera , Flatley cho hay. 
Xem thêm: PHONG CÁCH NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN LÀ GÌ?
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh