Bồn tắm cao cấp cực sành điệu

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bồn tắm cao cấp cực sành điệu

Bồn tắm là thiết bị vệ sinh cao cấp có những chức năng cực kì mang lại cho bạn cảm giác thư giãn hoàn toàn dễ chịu. Trong phòng tắm của mỗi Nhà ở hiện tại chiếc bồn tắm đã trở lên quan trọng và được sử dụng nhiều hơn bởi những tính năng cực kì của nó. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu được thả mình trong bồn tắm và xem những thước phim mình yêu thích. Những thiet bi ve sinh cao cấp sẽ mang lại cho bạn những điều hoàn toàn mới mẻ 

 

bon-tam-co-tv

Bồn tắm cao cấp

hiện tại khi hoàn cảnh sống càng ngày càng phát triển thì phòng tắm càng trở lên quan trọng chính bởi thế những mẫu thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp có những chức năng đặc biệt càng ngày càng nhiều người tình thích. 

Bạn sẽ có được những giây phút văn hoa với bồn tắm đôi. Ngâm mình trong nước cuốn trôi đi những bụi bẩn trong một ngày mệt mỏi và hòa vào những điệu nhạc du dương bạn yêu thích. 

cac-mau-thiet-ke-phong-tam-dep

Một phòng tắm sang trọng khác

Bồn tắm là Viên Sơn cực kì pha trộn giữ thuyền và bồn nước nóng tạo ra cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. chậu rửa viglacera nước nóng sang trọng nhất thế giới này có tên La Scala Whirlpool Bath , được trang bị với đáy chống trượt và một điều khiển từ xa cho hệ thống nổi A / V , hệ thống DVD , đài CD / AM / FM , cùng mành phẳng 43-inch với công nghệ truyền hình HD thiết bị vệ sinh viglacera   và chế độ ánh sáng sửa đổi theo tâm trạng. Đây là một trong những mẫu bồn tắm thiet bi ve sinh cao cấp đắt nhất thế giới.


Bài viết tham khảo : 

>> Nhà bếp phòng tắm phòng vệ sinh sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera

>> Làm thế nào để chọn được bộ thiết bị vệ sinh viglacera tốt

Từ khóa: Bồn tắm cao cấp
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh