Bồn cầu điện tử Viglacera lên ngôi trong năm 2016

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bồn cầu điện tử Viglacera lên ngôi trong năm 2016

Bồn cầu điện tử Viglacera được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016 này khi hãng thiết bị vệ sinh Viglacera chuyển sang sử dụng các loại vật liệu thông minh cho các thiết bị vệ sinh được làm từ chất liệu sứ của mình.

 

bon cau dien tu

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera là tên tuổi hàng đầu trên thị trường thiết bị vệ sinh trong nước  chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị vệ sinh như bồn cầu Viglacera, sen vòi Viglacera, sen tắm Viglacera, chậu rửa Viglacera,… với mức giá rẻ hơn hẳn so với những thương hiệu cùng ngành khác. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và nhu cầu của khách hàng ngày càng nâng cao hơn, Viglacera đã cho ra đời những dòng thiết bị vệ sinh thông minh để cạnh tranh với những hãng thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, năm 2016 này, hãng Viglacera sẽ hướng đến sản xuất dòng bồn cầu Viglacera cao cấp được chủ yếu sử dụng các vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường và có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
 
Sự cạnh tranh trên thị trường thiết bị vệ sinh ở nước ta hiện nay diễn ra khá sôi động do có nhiều hãng thiết bị vệ sinh tên tuổi được nhập khẩu từ nước ngoài vào. Do đó, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nào muốn chiếm lĩnh được thị trường thì cần phải có thương hiệu, chất lượng, mẫu mã và giá cả vượt trội hơn hẳn so với những hãng sản xuất khác. Chính vì điều này mà Viglacera đã có sự tập trung nhiều hơn với dòng bồn cầu điện tử Viglacera.
 
san pham thiet bi ve sinh viglacera
 
Viglacera vốn là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt được thực hiện từ khâu thiết kế, sản xuất và tiêu thụ ở trong nước nên mức giá cả của thiết bị vệ sinh Viglacera khá phù hợp với người tiêu dùng Việt, giúp các gia đình tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ. Do đó, giá cả có thể được coi là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay, khó có thương hiệu nào có thể so sánh lợi thế này bằng Viglacera. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một nâng cao và khắt khe hơn của người tiêu dùng, bước sang năm 2016, Viglacera triển khai ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và những vật liệu thông minh cho các thiết bị vệ sinh của mình để phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.
 
Bồn cầu Viglacera từ trước đến nay vốn đã là thiết bị vệ sinh được khách hàng Việt ưa chuộng bởi có sự phù hợp về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cũng như giá cả. Với những đổi mới của Viglacera với dòng bồn cầu điện tử Viglacera đã đem đến cho khách hàng được tiếp cận, trải nghiệm sự hiện đại và tiện nghi với những thiết bị sứ vệ sinh hiện đại, sang trọng mà giá cả cũng khá phù hợp với các gia đình Việt. Trong thời gian tới, chắc chắn thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ có thêm bước tiến mới trên thị trường với những chiếc bồn cầu điện tử Viglacera hiện đại, giúp tiết kiệm năng lượng, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

 

 

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn thăm quan, tìm hiểu về những mấu thiết bị vệ sinh Viglacera mới nhất, hãy đến Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để trải nghiệm thực tế nhất.

>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera hướng đến vật liệu thông minh

 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh