Bồn cầu âm tường Viglacera cho phòng tắm nhỏ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bồn cầu âm tường Viglacera cho phòng tắm nhỏ
 

Thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung và bồn cầu âm tường Viglacera nói riêng, tất cả đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, được ứng dụng công mới phủ Nano cho sản phẩm không những đẹp mà chất lượng vượt bậc. Sản phẩm có một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hiện đại, hãy là người sở hữu thiết kế này.

thiet bi ve sinh

Thiết bị vệ sinh

Tự hào khi sở hữu dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Viglacera luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Trong đó dòng sản phẩm bồn cầu âm tường đang dần trở nên quen thuộc với mọi nhà.

 

Những phòng tắm nhỏ khi nắp đặt bồn cầu âm tường Viglacera tiết kiệm cho bạn không gian để phòng tắm thêm rộng rãi hơn bởi sản phẩm có hệ thống két âm trong tường. Trọng lượng sản phẩm nhẹ và không phải tôn nền giúp giảm trọng lượng cho sàn.

 

          Công nghệ phủ Nano hiện đại cho lớp men nhẵn mịn chống mọi vi khuẩn gây bệnh bởi khả năng chống dính cao. Cùng với độ sáng cao sản phẩm giúp phòng tắm trở lên hiện đại và đẹp hơn. Chế độ xả 2 nấc giúp gia đình tiết kiệm nước.

thiet bi ve sinh

Thiết bị vệ sinh

Với các ưu điểm vượt trội như vậy thì giá bồn cầu Viglacera ra sao? Loại bồn cầu âm tường sẽ nhỉnh hơn một chút so với loại bồn cầu 1 khối và laoij bồn cầu 2 khối Viglacera. Có giá giao động từ 7.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

 

Tại trung tâm phân phối của Hải Linh Group các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm thiết bị nhà tắm cao câp Viglacera, hãy đến địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội mua và nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng. Nếu bạn tìm mua thiet bi ve sinh gia re tai Ha Noi thì các bạn cần viglacera tìm và liên hệ với chúng tôi ngay.

 


 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh