Bố trí phòng tắm trong căn hộ chung cư nhỏ bé

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Bố trí phòng tắm trong căn hộ chung cư nhỏ bé

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng


Căn nhà chung cư với phòng tắm bé luôn được nhiều gia đình quan tâm về mặt tiện dụng và sạch sẽ Phòng tắm trong căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng  dùng chung cho cả việc tắm và vệ sinh nên càng cần được thiết kế hợp lý .

thiet bi ve sinh viglacera 2321
 
Việc phân chức năng cho khu khô (đặt chậu rửa viglacera , bệ xí) và khu ướt (đặt sen tắm) là rất quan trọng trong việc bố trí thiết bị phòng tắm . Thường các phòng tắm trong căn hộ đã được tính toán kỹ khi thiết kế xây dựng và cố định về vị trí chủ nhà chỉ ngăn chia mềm bằng vách kính , rèm tắm nylon , giật cấp sàn phòng tắm để phân khu khô và ướt .

Việc nới rộng phòng tắm đòi hỏi phải xử lý chống thấm tốt phần diện tích mở rộng và phải được sự đồng ý của ban quản lý chung cư . Bạn hoàn toàn có thể chủ động phá chậu rửa viglacera một hoặc hai bức tường ngăn phòng tắm riêng trong phòng ngủ và thay thế bằng vách kính để có được cảm giác rộng , sáng và phóng khoáng hơn , miễn là không ảnh hưởng đến đường ống cấp nước ngầm tường .
 thiet bi ve sinh viglacera 4011
Cơ cấu  tạo không gian phòng tắm với diện tích và phân khu chức năng .

Trong phòng tắm, chậu rửa viglacera có tần suất sử dụng nhiều nhất , sau đó đến xí , cuối cùng là chỗ tắm . Vì vậy gia chủ cần tạo không gian đủ diện tích và vị trí thuận lợi khi sử dụng các thiết bị theo thứ tự ưu tiên đó .

Vị trí của bệ xí và ga thu nước sàn gần như cố định do phải đặt ống thoát xuyên qua sàn ngay trong  quá trình xây dựng nhà Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị vệ sinh viglacera , bạn cần phải tác động sớm trong quá trình xây dựng , nếu không khi tòa nhà đã đưa vào sử dụng , việc điều này sẽ phức tạp hơn nhiều vì bạn cần phải có sự đồng ý của chủ căn hộ bên dưới cho việc sửa chữa . Bạn có thể thay đổi vị trí của lavabô và sen vòi viglacera một cách dẽ dàng , do đường ống cấp thoát nước của hai thiết bị này có thể bố trí trên tường , chỉ trong phạm vi bên trong căn hộ của bạn .
 thiet bi ve sinh viglacera 2321 332
 
Vật liệu ốp lát sáng màu  thiết bị vệ sinh  , bề mặt trơn bóng (trừ sàn) thích hợp với phòng có diện tích nhỏ và thiếu ánh sáng tự nhiên .
Nếu đủ diện tích bạn hãy cố gắng bố trí một mặt bàn đá cho chậu rửa viglacera , chúng sẽ rất tiện dụng và tạo thêm vẻ sang trọng cho phòng . Gương lớn đặt ở vị trí chậu rửa viglacera chọn loại tốt tránh mốc do ẩm , vừa làm sáng và nới rộng phòng , vừa là nơi gia chủ ngắm mình mỗi ngày . Đồ ngũ kim (tay nắm , treo khăn , giá inox  …) được bố trí hợp lý sẽ làm tăng tính tiện dụng cho phòng tắm .  Thiết kế trong phòng tắm cần độ sáng cao , chiếu trực tiếp từ trên trần và tường để dễ dàng vệ sinh cơ thể  Bạn lưu ý mua đèn chuyên dành cho phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera đòi hỏi có chụp với gioăng cao su kín khít để bảo vệ bóng khỏi ảnh hưởng của độ ẩm và nước .

 Với công năng sử dụng cao nên cần chọn loại quạt thông gió cao đủ để đẩy mùi và hơi nước ra khỏi phòng nhanh chóng , tránh cho phòng bị ẩm ướt .

Xem thêm :  Khám phá nhà tắm mang phong cách quý tộc dát vàng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi