Bố trí lại phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bố trí lại phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trong các hỏi Nhà Vui nhận được từ bạn đọc rất nhiều bạn thường hỏi : Muốn sửa lại phòng ngủ ,thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm  phòng khách cũ cho hiện đại hơn thì phải làm thế nào ? Nhu cầu này của bạn đọc khá nhiều , thế giới vật liệu quả là muôn màu và liên tục đổi mới , mới ngày hôm nào  ốp lên tường những viên gạch men 10x10cm đã là hiện đại so với những phòng tắm có tường nổi rêu mốc xanh xám . Vậy mà bây giờ  bạn hãy thử nhìn xem , phòng tắm dưới đây đã trở nên cũ và lạc hậu nhiều rồi .
Phòng tắm này có quá nhiều màu hồng . Bồn tắm, bàn cầu viglacera , gạch ốp và thậm chí cả phòng tắm đứng cũng được sử dụng bởi nhiều gam màu hồng khác nhau . Điểm vào đó là những viên gạch trắng lỗi thời , phòng tắm thì bao quanh bởi cửa kiếng có hình hoa hồng và nền nhà trải thảm . Đây thực sự là một không gian cần được trang trí lại . Đội "Red, Hot and Green" sẽ đảm nhiệm công việc này . 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Sau khi trang trí lại, bạn có thấy phòng tắm trông hiện đại và thoải mái hơn nhiều không ?  Màu sơn mới với sự tương phản của màu nâu sen vòi viglacera và trắng mang lại cho không gian một cái nhìn mới . Thay vì bỏ phí những viên gạch cũ , thiết bị vệ sinh Carter dùng những vật liệu thân thiện với môi trường và có độ bóng để ốp lên bề mặt . Cuối cùng , dùng những thiết bị tiết kiệm nước và một nền nhà bằng tre là hoàn tất sự thay đổi .

Xem thêm:  Tận hưởng không gian spa tại nhà
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo