Bộ trang thiết bị vệ sinh đồng bộ sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bộ trang thiết bị vệ sinh đồng bộ sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Thiết bị vệ sinh viglacera - Viglacera

Ở dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera hiện tại , các yếu tố ứng dụng công nghệ mới được đưa lên hàng đầu . Tiếp tục với dòng sản phẩm nano chống bám bẩn từ năm 2008 , trong năm 2009 công nghệ cảm ứng được ứng dụng nhiều cho thiết bị vệ sinh .Trong đó bàn cầu viglacera và nắp bàn cầu được ứng dụng nhiều nhất .

 thiet bi ve sinh viglacera
Xuất hiện nhiều loại bàn cầu viglacera , nắp bồn cầu loại cảm ứng với nhiều tiện ích như làm sạch không khí , khử mùi hôi , lượng nước xả tự động tuỳ theo thời gian sử dụng . Nắp bồn cầu có gắn sensor để tự động đóng mở khi có người dùng , bên trong cầu có đèn phát sáng , có thể làm ấm và rửa tự động và cả sấy khô .  Bồn cầu cũng đã có thiết bị điều khiển từ xa .
 
Việc nghiên cứu thói quen tiêu dùng của người Việt Nam được các nhà sản xuất chú trọng nên năm nay có nhiều mẫu sen vòi viglacera giảm lượng nước xả như sản phẩm của Inax , viglacera,  Caesar , Karat . Lượng nước giảm được khoảng 1,5 lít .  Ở các loại sản phẩm có dùng điện thì việc tiết kiệm điện cũng được chú ý , trong các nắp bàn cầu có chế độ để người dùng tự cài đặt nhằm tiết kiệm điện  .

bo thiet bi ve sinh viglacera
 
Hiện nay , nhiều khách hàng đi tìm những sản phẩm có mẫu mã lạ như bàn cầu viglacera  hình khối bầu , hình khối vuông vức và các khối có cạnh vát đang thịnh hành . Ngoài ra còn có các sản phẩm bàn cầu viglacera có vỏ bọc màu có thể thay đổi được . Để tăng thêm tính thẩm mỹ , các bồn chứa nước xả có loại được thiết kế giấu âm trong tường giảm không gian nhưng vẫn tiện lợi .
Xu hướng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera theo bộ cũng đã hình thành và được đáp ứng với kiểu dáng và thiết bị đồng bộ thiết bị vệ sinh . Mỗi bộ đều có kiểu dáng và tên gọi riêng . Xu hướng này giúp cho người mua có thể dễ dàng hình dung viglacera ra không gian nhà vệ sinh của mình trong tương lai .

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh viglacera âm tường cao cấp hiện đại
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh