Bí quyết vàng cho nhà tắm hiện đại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bí quyết vàng cho nhà tắm hiện đại

Thiết bị vệ sinh viglacera

Phòng tắm cũng là không gian quan trọng mang lại cho gia chủ những giây phút thư giãn với thiết bị vệ sinh viglacera sau một ngày làm việc căng thẳng , mệt mỏi . 5 lời khuyên theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn trang trí phòng tắm một cách hiệu quả nhất . Đầu tiên  đó là vị trí đặt phòng tắm , không gian này nên được đặt chỗ kín gió , tránh nhìn thẳng ra cửa vì dễ bị gió lùa , điều này sẽ rất không tốt cho sức khỏe những người sinh sống trong nhà .

thiet bi ve sinh viglacera 2323

 
Nước là yếu tố quý giá trong thuyết Phong Thủy , không có nước cũng đồng nghĩa với không có nguồn năng lượng luân chuyển trong ngôi nhà của bạn . Tuy nhiên phòng tắm cũng cần được thiết kế  với sen vòi viglacera để không bị nước bẩn ứ đọng trên sàn nhà sau khi sử dụng căn phòng này cũng cần phải được giữ khô thoáng .

Lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật , một bức tranh hay vài món đồ lưu niệm trưng bày trong phòng tắm thiết bị vệ sinh viglacera sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái , đó có thể là tranh vẻ các cảnh đẹp thiên nhiên yên bình để mang đến cho không gian nơi đây cảm giác thư giãn thực sự .

Ánh sáng thích hợp, không gian thoáng mát sạch sẽ là những điều tối quan trọng cho phòng tắm . Căn phòng này không cần quá nhiều ánh sáng như phòng khách , cũng không nên quá tối như phòng ngủ ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn .

 Với chỉ một chậu rửa viglacera được chủ nhà  thiết bị vệ sinh  tái chế lại và sử dụng với như là chậu cảnh nhỏ hay một bình hoa tươi được đặt ở giá phía trên toilet sẽ là món đồ trang trí không thể thiếu cho phòng tắm giúp tạo sự cân bằng các yếu tố .

Xem thêm:  4 ý tưởng tiếp theo hay cho phòng tắm sáng bóng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh