Bí quyết giúp không gian phòng tắm trở nên thông thoáng và đẹp hơn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bí quyết giúp không gian phòng tắm trở nên thông thoáng và đẹp hơn

Thiết bị vệ sinh viglacera

Theo các nhà khoa học ở viện sinh học Châu Âu thì các thiết bị vệ sinh chính là yếu tố chính gây hại tới sức khỏe, vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo sức khỏe cho các gia đình và người thân của bạn.
 
Các cuộc hội thảo lớn bé từ trước tới nay vẫn luôn được tổ chức để đưa ra các ý kiến để chống và phòng các nguy cơ về vấn đề này, những hầu hết các yếu tố mà các nhà chuyên gia đưa ra chưa phần nào là đáp ứng được hết yêu cầu ở khu vực phòng vệ sinh này, mới đây nhất Ý tưởng phòng tắm Xanh đã được áp dụng thử nghiệm và cho những kết quả rất tốt và khả năng ý tưởng này sẽ trở thành công thức để nhân rộng trên toàn thế giới.
 
bi quyet chon thiet bi ve sinh viglacera dep
 

Vậy phòng tắm xanh là gì?

Hẳn là các bạn sẽ có được câu trả lời hết sức đơn giản sau bài viết này. Và hãy áp dụng nó vào việc xây dựng phòng tắm của bạn nhé
 

Đầu tiên đó là : Tấm lót sàn ở những khu vực có nước

Hãy lựa chọn các tấm lót sàn tôt và đảm chất lượng nhất , đó chính là yếu tố giúp bạn hạn chế tốt nhất khả năng phát triển và sinh sản nhanh chóng của nấm mốc.  Các tấm lót là yếu tố đặc biệt quan trọng với bất kì không gian trong khu vực vệ sinh nào

Cách thứ 2 đó là sử dụng vòi hoa sen thay cho bồn tắm

Lý do nằm ở chỗ các sen vòi viglacera được thiết kế hết sức tinh sảo đẹp mắt sang trọng và rất  tiết kiệm nước xả ra. Lại tiêu tốn ít không gian dễ dàng cho công việc thi công lắp đặt, và giá thành thường rẻ hơn rất nhiều, và làm giảm bớt hóa đơn bạn trả tiền nước hàng tháng của bạn đó. 

Cách thứ 3 sử dụng đường ống bằng đồng thay cho ống bằng kẽm 

Nếu như bạn đã đầu tư cho thiết bị vệ sinh nhà bạn một chi phí để mua đồ dùng đáng kể thì bạn cũng đừng nên bận tâm đến việc thay ống dẫn nước bằng đồng vì nó cũng không tốn kém bao nhiều. hiệu quả mà ống đồng mang lại là rất là cao vì nó có độ bền chứ không như ống kém thường chỉ được 4-5 năm rồi bạn lại phải thay đổi đục phá không gian phòng tắm của bạn. rất ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt  và phải thay đổi như thế rất tốn kém. 
 
thiet bi ve sinh viglacera dep mat

Cách thứ 4 tìm đến thiết bị vệ sinh viglacera thận thiện với người dùng và môi trường.

Hãy đến với Hải Linh group của chúng tôi để lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh viglacera đồng bộ nhất, vì chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh viglacera với rất nhiều mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại. đảm bảo với những thiết bị vệ sinh được thiết kế đồng bộ sẽ làm cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hoàn hảo và đẹp nhất. 

Cách thứ 5 đó là sử dụng sơn màu không động hại và phù hợp

Việc sử dụng các loại sơn không gây mùi độc hại sẽ làm cho không gian trở nên tốt đẹp nhất và các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa rất nhiều màu phù hợp với các thiết bị vệ sinh viglacera đồng bộ của chúng tôi. Sẽ tạo nên phòng tắm đẹp và rất sang trọng. vì yếu tố màu sắc quyết định tới 50% phòng tắm của bạn có được thiết kế đẹp mắt hay không. Cho nên bạn cần lựa chọn các loại sơn có độ bền cao và không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình bạn và môi trường xung quanh.

Cách thứ 6 nhờ sự tư vấn đền từ các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Sự tư vấn của các nhà thiết kế nội thất sẽ rất hữu ích với bạn, nhờ những lời tư vấn đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những thiết bị vệ sinh viglacera đẹp mắt và sang trọng nhất, cùng với đó là việc phối màu phù hợp tạo thiet bi ve sinh viglacera  nên một không gian ấn tưởng. Khi bạn làm đúng những lời chuyên gia nói có nghĩa là đã tiết kiệm một khoản chi phí đang kể, mà chất lượng lại rất cao không bí ảnh hưởng.
 
Trên đây là các ý tưởng giúp bạn có một không gian đẹp và sang trọng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ   , tính sang trọng mà giá cả lại rất hợp lý. 

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh