Bàn cầu viglacera công nghệ nano sạch hơn cả điện thoại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bàn cầu viglacera công nghệ nano sạch hơn cả điện thoại

Thiết bị vệ sinh viglacera - viglacera

Hẳn là rất nhiều người vẫn o thể tin được những chiếc điện thoại đang sử dụng hằng ngày lại bẩn đến như vậy viglacera đó thực sự là một điều bất ngờ cho đến khi bạn đọc xong bài viết này .
Những nghiên cứu mới đây của một trường đại học thuộc Vương quốc Anh đã chỉ ra rằng điện thoại di động là một trong những nơi nhiều vi khuẩn nhất mà con người vẫn đang hàng ngày tiếp xúc . Và thậm chí nghiên cứu này còn chỉ ra rằng số lượng vi khuẩn trên một chiếc điện thoại di dộng còn có thể lớn hơn cả số lượng vi khuẩn sống trên một chiếc bàn cầu viglacera .
 
thiet bi ve sinh viglacera xạch hơn điện thoại
 
Điều này là bởi chiếc điện thoại di động của chúng ta là một ổ vi khuẩn với hàng ngàn con đang trú ngụ . Và khi chúng ta sử dụng điện thoại , tay va mặt chúng ta vô tình chính là nguồn phát tán của những vi khuẩn chứa đầy rẫy mầm bệnh này . Nếu muốn giảm thiểu nguy cơ ,  bạn có lẽ nên tính đến việc dán một lớp phủ trên mặt màn hình để hạn chế tối đa những tiếp xúc trực tiếp .
 
Bên cạnh điện thoại di động thì tiền , bàn phím máy ATM , tủ lạnh , thực đơn hay giỏ hàng cũng đều là những nơi được kết quả nghiên cứu này khẳng định có nhiều vi khuẩn sống hơn cả thiết bị vệ sinh viglacera mà chúng ta sử dụng Viglacera hàng ngày .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo