Bàn cầu két rời và bàn cầu két liền của hãng Viglacera , nên mua loại nào

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Bàn cầu két rời và bàn cầu két liền của hãng Viglacera , nên mua loại nào?

Bàn cầu két rời và két liền của hãng Viglacera ,nên mua loại nào?

Đây cũng là câu hỏi nhiều người băn khoăn khi gặp vấn đề này , Với 2 loại bàn cầu két rời và bàn cầu két liền chính hãng hãng viglacera thì bạn có quá nhiều lựa chọn để mua chúng, tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ xem nên mua loại két rời hay két liền thì tốt hơn, bài viết dưới đây chúng tôi phân tích vào khía cạnh chức năng và chất liệu sản phẩm, để bạn có thể biết rõ hơn sản phẩm này

 

bàn cầu két rời viglacera
bàn cầu két rời viglacera
 

 

 

 

 

Điểm giống nhau:

2 loại bàn cầu két rời và bàn cầu két liền đều giống nhau, sản xuất chính hãng Viglacera , công nghệ tráng men chống dính , lớp sơn phủ bề mặt chống bào mòn, lượng xả nước dung tích 3 và 6 lít, đặt ở mọi chỗ trong nhà vệ sinh, công nghệ bay mùi nhanh và chống nhiễm khuẩn, bảo vệ sức khỏe cơ thể con người….

Điểm khác nhau:

 

 

 

Với bàn cầu két rời: ưu điểm của loại này là bạn có thể tháo lắp ra để vệ sinh, lau chùi dễ dàng , nhưng có một nhược điểm là khi va chạm mạnh, có thể bị đẩy ra khỏi vị trí ban đầu. Còn lại các tính năng và chất liệu sử dụng khá là hiệu quả và trơn chu.

Với bàn cầu két liền: do tạo thành một khối , lên bạn sẽ đặt cố định, và khá là chắc chắn khi bị va đập , do vậy lượng nước và tay gạt không bị thất thoát nước ra ngoài trong quá trình sử dụng.


bàn cầu két liền viglacera
bàn cầu két liền viglacera
 

Dù là bàn cầu viglacera hay két rời , thì mọi chức năng và chất liệu  thiết bị vệ sinh viglacera xuất xứ chính hãng đều rất tốt nên quý khách có thể chọn cho mình những mẫu mã ưng ý nhất.
Trong nhà bạn không thể thiếu những chiếc bồn cầu vệ sinh hãng  Viglacera sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm và góc nhìn xung quanh cuộc sống thật là thú vị. Công ty TNHH thương mại Hải Linh tự hào là nhà phân phối chính hãng Viglacera hàng đầu Việt Nam , hãy nhanh chân đến với công ty chúng tôi tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn cho mình một chiếc bàn cầu vệ sinh ưng ý nhất thiet bi ve sinh viglacera.

Xem thêm : ==>>  huớng dẫn nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng viglacera

 

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh