8 kiểu thiết bị vệ sinh viglacera độc đáo nhất cho phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
8 kiểu thiết bị vệ sinh viglacera độc đáo nhất cho phòng tắm

Ngắm những mẫu thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp cho phòng tắm với những ý tưởng độc đáo nhất bạn sẽ thấy được sự sáng tạo trong từng thiết kế rất ấn tượng .

 

Một mẫu thiết bị vệ sinh của hãng Viglacera
Một mẫu thiết bị vệ sinh của hãng Viglacera

Tắm giữa miền Bắc Cực đóng băng , thiết bị vệ sinh viglacera nào phù hợp với nơi đây. Thiết kế phòng tắm trắng như thế này liệu có đóng băng ở đây không ? Một thiết kế nằm trong những mẫu phòng tắm độc và lạ trên thế giới.

 

Bạn thấy thiết bị vệ sinh viglacera  này giống hình gì ? một chiếc vỏ ốc giống hơn là một chậu rửa viglacera tay. Đây là một thiết kế mang ý tưởng của hình hài chú ốc vặn củ biển khơi. Một sự sáng tạo hết sức gần gũi với thiên nhiên .

 

Nếu như trong phòng tắm của bạn có một thảm cỏ như thế này bạn nghĩ về điểu gì ? Nếu bạn nghĩ đang ở dưới đáy biển và bơi nội bên nhưng luốn san hô xanh biếc. Một cảm giá cá thú vị khi thiết kế phòng tắm với thảm cỏ.
 

thiet bi ve sinh viglacera cho phong tam
Một mẫu thiết bị vệ sinh độc đáo của Viglacera

chậu rửa viglacera rửa mặt có những họa tiết khá lạ so với những kiểu dáng thường ngày bạn bắt gặp . Có thể đây là mẫu thiết bị vệ sinh được lấy ý tưởng từ những hình ảnh của những mảnh gốm vỡ tạo nên những vết nứt rất nghệ thuật .

 

Nếu như bạn có thể thấy một gia đình nào đó chơi bể cá rất sang trọng thì thiết kế này quả là tiện lợi với thiết kế hết sức độc khi kết hợp giữa bình thủy sinh nuôi cá và chậu rửa tay . Một thiết bị vệ sinh viglacera rất đẹp mang lại cho bạn một không gian phòng tắm thật dễ thương . 

 

Bồn tắm viglacera thủy tinh thiết bị phòng tăm cực sang trọng . KHông gian phòng tắm trong suốt với ánh nắng từ thiên nhiên thả vào . Mang lại cho bạn sự dễ chịu nhất khi bước vào phòng tắm . Bạn sẽ có được những phút giây hoàn toàn quên đi hết mọi mệt mỏi .
 

thiet bi ve sinh viglacera cho phong tam
Và đây là một phòng vệ sinh được trang bị những thiết bị vệ sinh độc đáo của Viglacera

Bàn cầu viglacera tay kiểu dáng độc đáo được làm bằng đá Amethyst . Mang một nét sang trọng quý phái đến từng chi tiết nhỏ . Bạn muốn có một phòng tắm với những thiết bị vệ sinh vigalcera cao cấp và sang trọng như những kiểu dáng này hãy đến với Hải Linh Group .

 

Một thiết kế quá ấn tượng với chiếc xe đạp làm bệ đỡ cho chậu rửa viglacera mặt. Đây có thể nói là một ý tưởng thiết kế có một không hai mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới. Hãy thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với phòng tắm của mình. Có thể một thiết kế viglacera hoàn toàn đặc biệt và lạ sẽ được ra đời ngay tại nhà bạn .

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo