8 chế phẩm tiện ích cho phòng tắm đáng để bạn chi tiền

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
8 chế phẩm tiện ích cho phòng tắm đáng để bạn chi tiền

Thiết bị vệ sinh viglacera

Các tiện ích sau đây bất quang bổ ích mà còn làm đẹp cho không gian phòng tắm thiết bị vệ sinh viglacera Mỗi lần tắm xong , chiếc gương trong phòng tắm thường mờ đi do hơi nước nóng ứ lại . Tất nhiên là bạn có thể làm sạch nó bằng cách dùng khăn để lau . Dù rằng , có một sự thật vững chắc là nó sẽ không thể sạch như lúc ban đầu mà sẽ để lại những vết bẩn như những chấm nhỏ trên gương. 

thiet bi ve sinh viglacera va che pham phong tam
 

dụng cụ làm sạch gương này có thể giúp bạn loại bỏ hết nước đọng trên gương cũng như những vết bẩn nhỏ chỉ trong một lần gạt tay . Dụng cụ này được gắn thẳng tay trên gương bằng cơ chế hút xích túc và hoạt động như chiếc cần gạt nước trên ô tô . Thật tiện lợi phải không ?

Dương áiNhư Hạnh Sương này nghe có vẻ buồn cười nhưng nó thật sự rất bổ ích . Đó là một con lăn rất phù hợp khi tuýp kem đánh răng của bạn sắp hết. Nó có tác dụng dồn hết kem đánh răng lên đầu để bạn không mất công bóp nắn tuýp kem đánh răng để tận dụng nốt chút kem còn lại . Vả lại dụng cụ này cũng rất tiết kiệm vì nó vững chắc sẽ không bỏ sót lại một chút kem đánh răng nào trong tuýp .

thiet bi ve sinh viglacera voi che pham phong tam

Nếu chiếc nút lavabo nhà bạn bị hỏng hoặc đơn giản là chỉ muốn đổi thay một chút để nghỉ ngơi hơn mỗi khi vào phòng tắm thì chế phẩm này là gợi ý hoàn hảo cho bạn . Bạn đã bao giờ tự hỏi nhiệt độ nước mà bạn đang tắm là bao nhiêu chưa ? hầu hết chúng tôi đều mảnh giấy viết chỉnh nhiệt độ nước dựa vào đặc tính của cơ thể bàn cầu viglacera . Chiếc cũ này được gắn thẳng tay vào vòi nước và hiển thị các tham số cho bạn biết nhiệt độ nước ngày nay đang là bao nhiêu để bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp .

chế phẩm này nếu có mặt trong phòng tắm sẽ khiến không gian này trong nhà bạn trở thành cực kỳ cá tính. Mỹ Phước này giúp cho giấy vệ sinh luôn sạch sẽ , không bị ướt và nó đem lại sự vui mắt cho chủ nhân mỗi khi bước vào nhà tắm . Đã bao giờ bạn cảm thấy cấm cảu khi không thể điều chỉnh độ cao thấp của sen vòi viglacera ? Sản phầm này sẽ giúp các thành viên trong Nhà ở thoải mái hơn khi tắm vì nó có thể điều chỉnh độ cao của hương sen rất linh động  chậu rửa viglacera , phù hợp với độ cao của Riêng từ cái .

Được Đinh Trang Thượng bằng Thiết bị vệ sinh nguyên liệu cao su , dễ dàng bám dính vào bất cứ bề mặt nào giúp bạn thoải mái điều chỉnh vị trí để hương sen theo ý muốn . Bạn rất muốn vừa tắm vừa nghe những nhạc điệu yêu thích của mình nhưng Như Cố phòng tắm nhà bạn không cho phép an trang thêm hệ thống loa ? chế phẩm này Ấy là giải pháp cho những ai yêu âm nhạc và muốn mang âm nhạc vào tận phòng tắm nhà mình .

Chiếc túi này vừa giúp canh giữ ipad không bị thấm nước , vừa có một hệ thống loa giúp bạn nghe được nhạc một cách thực nhất , và điều quan trọng là bề mặt nilong cảm ứng có thể giúp bạn thao tác trên ipad ngay cả khi đang tắm . Đây là chế phẩm khá thông minh và vui mắt . Bạn có thể đựng sữa tắm hoặc xà phòng vào "chiếc mũi" này và chỉ cần ấn vào bất cứ đâu khi muốn lấy xà phòng hoặc sữa tắm . 

Xem thêm: những biện pháp làm ánh sáng có nhiều hơn trong nhà tắm

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh