5 ý tưởng không tốt về phong thủy

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
5 ý tưởng không tốt về phong thủy

Thiết bị vệ sinh viglacera

1. Lưu trữ nước các nhiều càng tốt
 
Tất cả mọi nhà đều cần nhiều nước – yếu tố phong thủy giúp thu hút nhiều lợi nhuận và tài lộc . Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà .
Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì điều đó hoàn toàn bất hợp lý . Nguồn nước hợp lý khi dòng chảy được xuyên suốt các thiết bị vệ sinh viglacera luôn đảm bảo phong thủy trọng ngôi nhà bạn và trong phong thủy cũng vậy . Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi , nảy nở .
 
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
 
2. Nhà của bạn là một nơi tôn nghiêm
 
Nhiều người thích sống gần chùa chiền , nghĩa trang , nhà thờ . Họ cho rằng những nơi đó tôn nghiêm và sẽ giúp mang đến nhiều điều tốt lành . Tuy nhiên , những khu vực này sẽ tích tụ nhiều năng lượng âm khiến phong thủy suy giảm .
Những gì một ngôi nhà cần nguồn năng lượng tổng thể nghiêng về dương một chút bởi vì đó là một ngôi nhà của người sống – cần có rất nhiều ánh sáng , sự chuyển động và hài hòa của các yếu tố . Mặc dù vậy gia chủ nên chọn sống ở những khu vực có bầu không khí sôi động với phong cảnh đẹp xung quanh nhà cùng nội thất bắt mắt . Khi một ngôi nhà bị thiếu năng lượng dương , gia chủ sẽ gặp các vấn đền về sức khỏe , thiếu tiền , các mối quan hệ gặp khó khăn , tai nạn , thương tích . 
 
3. Treo cầu thủy tinh lên tất cả các cửa nhà
 
Treo một quả cầu thủy tinh lên cửa sổ để phản xạ ánh sáng mặt trời là một trong các biện pháp phong thủy thu hút năng lượng tốt . Tuy nhiên bạn đừng lạm dụng nó . Cầu thủy tinh hình tròn – tượng trưng cho nguyên tố đất . Do đó nếu treo nhiều sẽ mang năng lượng âm rất lớn đến cho phòng tắm nhà vệ sinh phải đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh viglacera và có đủ ánh sáng cần thiết .
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
 
4. Phòng tắm luôn ảnh hưởng xấu đến phong thủy
 
Không phải tất cả các trang thiết bị vệ sinh trong nhà tắm đều làm ô uế nguồn năng lượng phong thủy của ngôi nhà . Trong thực tế các thiết bị vệ sinh viglacera trong nội thất nhà bạn không cần quá để ý đến nó vì có thể giúp gia tăng phong thủy trong nhà bằng cách kích hoạt năng lượng trong các góc của căn nhà tương ứng với phòng tắm.  Ví dụ , nếu phòng tắm của bạn là ở góc Đông Nam - ảnh hưởng đến tiền tài , bạn có thể tập trung đẩy mạnh phong thủy ở góc Đông Nam của phòng khách của bạn để giúp tạo ra nhiều của cải hơn và thu hút nhiều tài lộc .
 
5.  Hài hòa tất cả mọi thứ
 
Đôi khi mọi người cố gắng hài hòa tất cả mọi thứ và chính sai lầm phong thủy này gây ra vấn đề . Ví dụ như dùng tông màu đỏ tươi cho nhà bếp để kết hợp với nguyên tố lửa . Tuy nhiên , bạn biết đó : nhiều lửa sẽ gây chá y. Cũng tương tự như vậy với phòng tắm được dùng tông màu xanh dương và những rèm cửa hình bãi biển . Nhiều nước sẽ gây lụt lội, chết đuối . Hài hòa là tốt nhưng khi cái gì quá lên thì sẽ là vấn đề .
 
Đừng chỉ mù quáng tin vào các mẹo phong thủy truyền miệng . Thậm chí nhiều trong số các thầy phong thủy cũng chỉ là các tay mơ ba hoa phét lác để kiếm tiền mà không có biết gì về các thiết bị vệ sinh viglacera . Nhiều gia đình thậm chí còn đặt gương ở phía trên bàn cầu viglacera và buộc ruy băng đỏ vào sen vòi viglacera - không có một tác dụng nào cả .các thiết bị vệ sinh  không chỉ là vấn đề tâm linh mà nó chỉ thực sự có tác dụng khi hợp lý và thực tế . không gian phòng tắm thiet bi ve sinh viglacera bạn sẽ có phong thủy viglacera tốt khi được bài trí đẹp và hợp lý . 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo