4 Tiêu chuẩn đánh giá thiết bị nhà tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
4 Tiêu chuẩn đánh giá thiết bị nhà tắm

Thiết bị nhà tắm viglacera


Có thể làm sạch đến cấp độ vi sinh yêu cầu thiết kế của các thiết bị nhà tắm này để giúp ngăn chặn sự thâm nhập của vi khuẩn , sự tồn tại và phát triển và sinh sản ở các bề mặt tiếp xúc . Lý tưởng nhất các thiết bị vệ sinh viglacera luôn phải có bề mặt phải nhẵn bóng và không lồi lõm , không có đường nứt , góc nhọn bởi vì vi khuẩn có thể tồn tại và phát triển trong khu vực ẩn .
>>> báo giá thiết bị vệ sinh viglacera Hà Nội - VIệt nam
 
thiet bi nha tam
Thiết bị nhà tắm
Dễ tháo lắp để kiểm tra , bảo dưỡng , làm sạch và thiết bị vệ sinh viglacera . Tất cả các bộ phận của thiết bị nhà tắm phải được dễ dàng vệ sinh mà không cần sử dụng công cụ tháo gỡ và lắp ráp sẽ giúp việc vệ sinh tốt nhất .
 
Thiết bị vệ sinh viglacera Được làm bằng vật liệu Vật liệu phù hợp với tính năng sử dụng sản phẩm , an toàn môi trường , làm sạch, hóa chất khử trùng và các phương pháp làm sạch . Vật liệu phải mịn màng, không bị ăn mòn , không thấm nước , không độc hại và có thể chịu được lặp đi lặp lại làm sạch và vệ sinh . Vật liệu thiết bị vệ sinh viglacera cấu trúc không phải đóng góp cho ô nhiễm sản phẩm . Vật liệu sẽ thay đổi với các cơ sở sản xuất khác nhau để tăng sức chịu đựng  vs khô và làm sạch ướt và sự khắc nghiệt của môi trường . 
 
Đảm bảo chất lỏng không thu thập hoặc ngưng tụ trên các thiết bị vệ sinh viglacera. Khi thích hợp vào hệ thống thoát nước được kết nối trực tiếp bồn cầu viglacera giá rẻ với hệ thống thoát nước . Bề mặt nằm ngang phải được tránh . Bề mặt nên luôn dốc sang một bên . Nếu độ dốc là không thể , phải có một thủ tục tại chỗ để giảm thiểu tổng hợp và giúp thoát nước tốt .
Xem thêm: Trang thiết bị nhà tắm được làm từ sứ viglacera
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh