3 ý tưởng hay cho phòng tắm sáng bóng

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
3 ý tưởng hay cho phòng tắm sáng bóng

Thiết bị vệ sinh viglacera


 
kinh nghiệm tích lũy sau đây sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng tắm trong lành và an toàn cho sức khỏe  .  Bạn có biết rằng những vi khuẩn ẩn nấp trong phòng tắm có thể là mầm mống gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm ? Theo nghiên cứu gần đây của giáo sư Charles Gerba đến từ đại học Arizona , phòng tắm là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất trong không gian nhà bạn . Điều này có tác động không tốt để môi trường sống ,với thiết bị vệ sinh viglacera sẽ giải quyết vấn đề không khí cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình .

Vậy làm thế nào để phòng tắm luôn sạch sẽ , thoáng mát và không còn vi khuẩn .3 mẹo hữu ích nhưng siêu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này .

1. Vệ sinh vòi hoa sen

Bên cạnh vấn đề cặn bã xà phòng , sen vòi viglacera còn là nơi ẩn náu của vi khuẩn Mycobacterium Avium - một tác nhân gây ra các bệnh liên quan đến phổi . Giáo sư Gerba cho biết , sử dụng một vòi hoa sen mà không được vệ sinh lâu ngày có thể làm hàng triệu vi khuẩn thâm nhập vào phổi của chúng ta .

 thiet bi ve sinh viglacera cho khong gian dep
 
Vậy bạn nên làm gì với sen vòi?

Hãy bắt đầu với phần trên cùng . Bạn đổ một chút giấm trắng vào trong chiếc túi ni-lông (lượng giấm trắng đủ để làm ngập hoàn toàn phần trên cùng của sen vòi viglacera ) . Sau đó buộc chặt chiếc túi và ngâm qua đêm . Sáng hôm sau , lấy sen vòi viglacera ra khỏi túi ni-lông và rửa sạch với nước .

Tiếp theo , hãy cho những tấm vải lót và những chiếc màng chắn của sen vòi viglacera vào trong máy giặt để loại bỏ cặn xà phòng và nấm mốc rồi phơi khô chúng . Đối với những lỗ nhỏ trên vòi hoa sen , hãy nhỏ một vài giọt giấm trắng . Chú ý là nên nhỏ trực tiếp lên từng lỗ nhỏ một  Sau một giờ  đem ra chà xát bằng một miếng vải sợi nhỏ  thiết bị vệ sinh viglacera rồi lại tiếp tục rửa sạch và lau khô bằng một miếng vải sợi khác .

Thân sen vòi viglacera thường gặp ít vấn đề về vi khuẩn hơn , do vậy vệ sinh một lần một tuần là đủ Tuy nhiên để giúp thân vòi luôn sáng bóng , hãy ngâm nó vào nước nóng và để ráo .

2. Vệ sinh các khe tường trong phòng tắm
 
Bạn có biết rằng , các khe tường là nơi lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn . Cách tốt nhất để giữ vệ sinh khu vực  thiết bị vệ sinh viglacera này là cứ 6 tháng , bạn nên vít kín lại những khe tường này để ngăn ngừa ẩm mốc và bụi bẩn . Còn với việc vệ sinh hàng ngày , hàng tuần , thì bạn nên làm gì ?

thiet bi ve sinh viglacera voi khong gian dep
Cực kỳ đơn giản mà hiệu quả , hãy dùng bàn chải có nhúng thuốc tẩy và chà bất kì khu vực nào bị đổi màu , sau đó rửa sạch . Hãy đảm bảo rằng phòng tắm của bạn luôn luôn được thông thoáng .

3. Vệ sinh gạch , tường , trần

Gạch lát , tường , trần là nơi còn sót lại của xà phòng , bụi bẩn và các tế bào da sau khi bạn sử dụng phòng tắm . Vô hình chung , chậu rửa viglacera nó tạo ra một không gian thuận lợi cho chậu rửa viglacera vi khuẩn hoạt động và phát triển . Vì vậy bạn cần phải thường xuyên vệ sinh những khu vực này .

 thiet bi ve sinh viglacera 232 sạch đẹp

Cách vệ sinh những khu vực này cũng vô cùng đơn giản  thiết bị vệ sinh  . Đầu tiên , phun lên gạch , tường và trần nhà một lượng dung dịch tẩy rửa vừa đủ   Sau đó bật sen vòi viglacera và để ở chế độ nước nóng cho đến khi hình thành đám hơi nước . Tắt sen vòi viglacera và đóng chặt cửa phòng tắm để cho hơi nước và dung dich tẩy rửa hòa trộn vào nhau trong vòng 20 phút .

Tiếp theo lau sạch tất cả các bề mặt bằng một miếng vải sạch . Với những khu vực trên cao , bạn có thể sự dụng một cây lau sàn khô và sạch để việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn .

Để giảm thiểu vết xước trên bề mặt sứ thiết bị vệ sinh viglacera hãy sử dụng sáp chuyên dùng cho bề mặt xe ô tô và sơn một lớp mỏng lên tường và trần nhà mỗi năm 1 lần . Như vậy nước sẽ đọng thành hạt và dễ dàng vệ sinh hơn . Tốt hơn hết , hãy sử dụng sơn chống nấm mốc ngay từ đầu cho các bức tường và trần nhà tắm .


Xem thêm: Thổi hồn vào Phòng tắm nhỏ thật dễ thương
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh